Chương trình Sinh viên trao đổi hè 2023 của Đại học Y Trung Quốc, Đài Loan, Trung Quốc

Sáng ngày 11 tháng 07 năm 2023, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức buổi tổng kết và trao chứng nhận tham dự cho 13 sinh viên thuộc Đại học Y Trung Quốc.

Sáng ngày 11 tháng 07 năm 2023, Trường Đại học Dược Hà Nội (HUP) đã tổ chức buổi tổng kết và trao chứng nhận tham dự cho 13 sinh viên thuộc Đại học Y Trung Quốc (CMU), Đài Loan, Trung Quốc đã tham gia và hoàn thành chương trình trao đổi sinh viên hè quốc tế 2023 (International Summer Exchange Program). Chương trình học gồm 4 tuần bắt đầu từ 19/6 đến 18/7/2023 tại Khoa Dược lý – Dược lâm sàng, Khoa Quản lý Kinh tế Dược và các cơ sở thực tập, thực tế của Nhà trường.

 

Đến dự buổi tổng kết có GS.TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng Nhà trường, các Thầy/Cô đại diện phòng Khoa học Công nghệ - Hợp tác Phát triển, Ban Quản lý Đào tạo, phòng Công tác Học viên Sinh viên – Y tế và đại diện Khoa Dược lý-Dược lâm, Khoa Quản lý Kinh tế Dược và các sinh viên tình nguyện từ Đoàn Thanh niên của trường cùng tham dự.

 

Tại phần giao lưu văn hoá trình diễn văn nghệ, sinh viên CMU đã được trải nghiệm và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đậm đà bản sắc dân tộc từ các sinh viên trong đội tình nguyện của Đoàn Thanh niên HUP. 

Kết thúc chương trình là phần trao chứng nhận tham dự, được tổ chức trong không khí đầm ấm và trang trọng với sự có mặt của các Thầy/Cô và sinh viên Trường Đại học Dược cùng 13 sinh viên Đại học Y Trung Quốc, Đài Loan, Trung Quốc.


12-07-2023

68 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL