Bùng nổ cảm xúc cùng đêm Chung kết HUP Award 2018

Đêm ngày 24/3 trở thành một đêm thật khó quên với hàng nghìn bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội với những phần thể hiện vô cùng ấn tượng của năm bạn thí sinh xuất sắc nhất HUP Award 2018.

HUP Award 2018 – Giải thưởng sinh viên của năm nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của trường Đại học Dược Hà Nội. Đây là năm đầu tiên giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của sinh viên trường Dược – Các bạn trẻ không chỉ học tập tốt mà còn rất tài năng, biết tranh biện và có khả năng truyền cảm hứng tới mọi người.

Đêm chung kết HUP Award 2018 với chủ đề “Cái kén” mang thông điệp khuyến khích các bạn sinh viên thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn, tự tin thể hiện cá tính của mình đã ghi nhận những màn trình diễn vô cùng sáng tạo đến từ năm bạn thí sinh xuất sắc nhất là Nguyễn Ngọc Việt, Lê Minh Ngọc, Nguyễn Thị Trang, Phạm Quang Vinh và Nguyễn Đình Mạnh.

a1.jpg

Lê Minh Ngọc – Cô gái với giọng ca truyền cảm mang đến một sân khấu nhạc Trịnh đầy cảm xúc với thông điệp: “Cuộc sống là sự lựa chọn và đánh đổi”. Cô bạn cũng rất bình tĩnh khi trả lời những câu hỏi đến từ phía Ban giám khảo.

a2.JPG

Nguyễn Thị Trang mang đến hình ảnh một cô gái mạnh mẽ, cá tính khi truyền tải thông điệp: “Các bạn gái hãy cứ yêu và sống thật với cảm xúc của chính mình” qua tiết mục múa được dàn dựng công phu.

a3.JPG

Một trong những tiết mục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình nhất từ phía các bạn khán giả là màn hóa thân thành nhân vật Mị trong tác phẩm Vợ chồng A Phủ của thí sinh Phạm Quang Vinh. Thông qua phần thể hiện của mình, Quang Vinh muốn truyền tải đến mọi người thông điệp: “Nói không với bạo lực gia đình. Người phụ nữ hãy thật bản lĩnh để quyết định số phận của mình”. Vinh cũng là một trong những thí sinh có phần trả lời rất thông minh trước các câu hỏi của Ban giám khảo.

a4.jpg

Nguyễn Đình Mạnh mang không khí hào hùng cách mạng trở lại sân khấu trường Đại học Dược Hà Nội với vở kịch truyền tải thông điệp: “Con người chúng ta chỉ sống một lần. Hãy sống sao cho xứng đáng, sống và cống hiến vì nhân loại”.

a5.jpg

Một màn hóa thân ấn tượng khác đến từ thí sinh nam Nguyễn Ngọc Việt. Ngọc Việt mang đến đêm chung kết HUP Award một sân khấu nhảy hiện đại rất thú vị khi hóa thân thành cô Tấm kể lại câu chuyện của mình trong chuyện cổ tích Tấm Cám. “Bản thân mình là người nắm giữ chiếc chìa khóa hạnh phúc của chính mình” là thông điệp mà Việt muốn truyền tải đến tất cả mọi người.

Trong lúc chờ đợi phần công bố kết quả từ phía Ban giám khảo, sân khấu trường Đại học Dược Hà Nội trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của hai ca sĩ khách mời: Hoàng Dũng và Dương Hoàng Yến.

a6.jpg

Hoàng Dũng mang những ca khúc sâu lắng đến với sân khấu trường Dược.


a7.jpg

Dương Hoàng Yến bất ngờ xuất hiện song ca cùng Hoàng Dũng trong ca khúc “Mùa yêu đầu”.

a8.jpg

Sinh viên trường Dược cháy hết mình cùng nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến trong “Tuổi 20”, “Có em chờ” và “Bay”.


Thời khắc mà tất cả cùng mong đợi đã tới, quán quân của HUP Award 2018 – Giải thưởng sinh viên của năm đã gọi tên Lê Minh Ngọc – Cô gái với thành tích học tập “cực khủng”, phần thi ấn tượng cùng phong thái diễn thuyết bình tĩnh và tự tin. Giải nhì và Giải ba lần lượt thuộc về hai bạn thí sinh Phạm Quang Vinh và Nguyễn Thị Trang.

a9.jpg

Minh Ngọc trở thành Quán quân của HUP Awarrd 2018 với giải thưởng
5.000.000 đồng tiền mặt cùng nhiều phần quà đến từ các nhà tài trợ.


a10.jpg

5 gương mặt xuất sắc nhất HUP Award 2018.


Sinh viên trường Dược cùng nhau hòa mình vào những điệu nhạc sôi động khép lại một đêm chung kết HUP Award 2018 đầy cảm xúc.


22-04-2018

35 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL