Trường Đại học Dược Hà Nội vinh dự nhận Bằng khen tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục.

 HUP - Nối tiếp truyền thống hơn một trăm năm đào tạo Dược, đơn vị Anh hùng lao động một lần nữa Trường Đại học Dược Hà Nội vinh dự nhận Bằng khen cùng 24 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục.​​​

Ngày 23-9, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục lần thứ VII với sự tham gia của hơn 300 đại biểu là cán bộ quản lý, nhà giáo, sinh viên, học sinh, đại diện cho các điển hình tiên tiến ngành Giáo dục. Đại diện Trường Đại học Dược Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Thanh Bình – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng tham dự. Đến dự Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục lần thứ VII có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi lẵng hoa chúc mừng.


Chương trình Văn nghệ chào mừng 
Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục lần thứ VII

Phát biểu khai mạc đại hội, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ nhấn mạnh: Cùng với phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, giai đoạn 2016-2020, ngành Giáo dục đã phát động, triển khai phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Các nhà trường đã chủ động đổi mới phương pháp giáo dục, có nhiều hoạt động cụ thể nhằm tạo sự chuyển biến trong nhận thức, hoạt động của đội ngũ cán bộ, giáo viên, giảng viên, sinh viên và học sinh. Nội dung “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” được các nhà trường cụ thể hóa phù hợp với các cấp học, bậc học, đồng thời gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến

( Đại diện Trường Đại học Dược GS.TS Nguyễn Thanh Bình áo trắng thứ 6 từ phải qua trái)


 Tại đại hội, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã tặng Bằng khen cho 24 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến. Trường Đại học Dược Hà Nội vinh dự được trao tặng Bằng khen tập thể tiên tiến và GS.TS Nguyễn Thanh Bình có tên trong danh sách Bảng vàng thành tích khen thưởng và điển hình tiên tiến ngành Giáo dục giai đoạn 2016-2020. Đây là một thành tích ghi nhận những cố gắng không ngừng của các thế hệ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường, là động lực để Nhà trường phấn đấu đến năm 2030, Trường Đại học Dược Hà Nội là đại học đa ngành, định hướng nghiên cứu kết hợp với thực hành nghề nghiệp, bước đầu là đại học đổi mới sáng tạo; là một trung tâm đào tạo, nghiên cứu và tư vấn về khoa học, nuôi dưỡng và hỗ trợ khởi nghiệp có uy tín, cung cấp cho người học môi trường giáo dục và nghiên cứu khoa học tốt nhất, đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu. Đến năm 2045, Trường là đại học đổi mới sáng tạo.


29-09-2020

42 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL