TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI GẶP MẶT VIÊN CHỨC MỚI ĐƯỢC TUYỂN DỤNG NĂM 2023-2024

Chiều ngày 21/5/2024, tại Phòng Hội đồng Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức gặp mặt viên chức, giảng viên mới được tuyển dụng năm 2023-2024.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng; PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Phạm Văn Quyến – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm và các viên chức, người lao động mới được tuyển dụng.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, GS.TS. Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng chúc mừng các giảng viên và viên chức trong đợt tuyển dụng năm 2023-2024 đã gia nhập đại gia đình Trường Đại học Dược Hà Nội. Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường hy vọng rằng, với môi trường làm việc hiệu quả, năng động, các cán bộ được tuyển dụng sẽ phát huy sở trường của mình, học hỏi nắm vững công việc chuyên môn, nhanh chóng hòa nhập với tập thể, phát huy tinh thần đoàn kết, nghiêm chỉnh chấp hành nội quy của Nhà trường để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của công việc và gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.

GS.TS. Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng  phát biểu và giao nhiệm vụ cho các giảng viên và viên chức mới tuyển dụng

Thay mặt cho các viên chức mới được tuyển dụng, viên chức Đỗ Thị Ngọc Hòa – Phòng Quản lý đào tạo đã gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo nhà trường, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực học hỏi và trau dồi bản thân để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được gắn bó với mái trường Đại học Dược Hà Nội thân yêu.

Viên chức Đỗ Thị Ngọc Hòa – Phòng Quản lý đào tạo phát biểu

Ban giám hiệu Nhà trường chúc các giảng viên và viên chức được tuyển dụng luôn giữ được nhiệt huyết và học hỏi được thêm nhiều kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, thành công hơn nữa trên con đường phía trước.

Ban giám hiệu và các lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh cùng các giảng viên, viên chức mới được tuyển dụng

 


22-05-2024

182 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL