Tin trao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược khóa 5

Ngày 5 tháng 9 năm 2017, ngay sau Lễ khai giảng năm học 2017-2018, Trường đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017. Sau đây là toàn văn bài phát biểu của GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách, quản lý và điều hành tại buổi Lễ.​​

Kính thưa các thầy cô giáo và cán bộ viên chức Nhà trường! Thưa các anh chị Tân khoa Cao đẳng dược hệ chính quy năm 2017 thân mến!

Hôm nay, trong không khí tưng bừng buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2017- 2018, Trường Đại học Dược Hà​​​​ Nội trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược cho cácsinh viên cao đẳng chính quy Khóa 5 (2014-2017). Thay mặt lãnh đạo Nhà trường tôi nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu, các thầy các cô, CB, VC, NLĐ; và xin được nhiệt liệt chúc mừng các Tân khoa Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017.

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Năm 2014, Nhà trường nhận được 661 hồ sơ đăng ký xét tuyển vào cao đẳng hệ chính quy của trường. Với điểm chuẩn trúng tuyển là 19,5,Nhà trường đã tuyển được 130 sinh viên cao đẳng dược hệ chính quy Khóa 5, niên khóa 2014-2017.

Trải qua 3 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Dược Hà Nội, kết quả cho đến hôm nay đã có 96/130 sinh viên được xem xét công nhận và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng dược trong đợt này (trong đó có 04 sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi, 60 sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá và 32sinh viên tốt nghiệp loại trung bình), ngoài ra còn có 02 sinh viên Khóa 3, Khóa 4 cũng được xét tốt nghiệp và trao bằng lần này.

Trong quá trình học tập, các sinh viên được trao bằng tốt nghiệp hôm nay đã có rất nhiều nỗ lực, cố gắng trong học tập và đạt được những thành tích rất đáng khích lệ, đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường. Ngoài ra, các sinh viên Cao đẳng Dược hệ chính quy Khóa 5 còn tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào của Nhà trường như: văn nghệ, thể thao, làm sạch đẹp Nhà trường, hiến máu nhân đạo, sinh viên tình nguyện...

Hội đồng thi đua khen thưởng sinh viên của Nhà trường đã quyết định tặng Giấy khen cho 03 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác, 07sinh viên có thành tích tốt trong học tập, 04 sinh viên có thành tích tốt trong công tác.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi nhiệt liệt biểu dương những kết quả học tập, công tác và rèn luyện của các sinh viên có thành tích trên.

Các bạn Tân khoa Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017 thân mến!

Kiến thức mà các bạn đã được trang bị trong những năm học tập tại Trường là rất cơ bản và quan trọng. Song đó mới chỉ là những hành trang ban đầu trên con đường sự nghiệp còn rất dài phía trước. Đòi hỏi các bạn phải không ngừng học tập, tự trau dồi về chuyên môn, nghiệp vụ, vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Giải quyết được vẫn đề thực tiễn nghề nghiệp đòi hỏi chính là thước đo năng lực và sự thành công của các bạn!

Ngày mai, dù có đi đâu, làm bất cứ việc gì, ở bất kể cương vị nào, các bạn hãy luôn tự hào về ngôi nhà chung Đại học Dược Hà Nội mà mình đã một thời gắn bó tại địa chỉ 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Các bạn hãy tự tin vào chính mình, luôn thể hiện một cách có trách nhiệm giữ gìn thương hiệu "Đại học Dược Hà Nội". Nhà trường luôn giang rộng cánh tay chào đón và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi các bạn có dịp trở về!

Nhân dịp này, thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, tôi xin được gửi lời cảm ơn tới các thầy, các cô, các cán bộ, viên chức và người lao động; các Bộ môn, Đơn vị trong nhà trường đã không quản ngại khó khăn, vất vả, hết lòng giảng dạy, giúp đỡ, hỗ trợ các sinh viên Cao đẳng dược chính quy Khóa 5, để hôm nay các em được vinh dự đứng trên bục danh dự nhận tấm bằng tốt nghiệp – Một sự xác nhận, một sự khẳng định rất quan trọng trong bước đường sự nghiệp sắp tới.

Một lần nữa, xin cám ơn và chúc sức khoẻ tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức Nhà trường. Chúc các các Tân khoa Cao đẳng Dược không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp và làm rạng rỡ thêm truyền thống của Nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn!​

IMG_4135-1 - Copy.jpg
GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách, 
quản lý và điều hành phát biểu tại buổi Lễ 

IMG_4197-6.jpg
GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách, 
quản lý và điều hành trao Bằng tốt nghiệp cho các Tân khoa Cao đẳng Dược
IMG_4240-7.jpg
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao Bằng tốt nghiệp cho cácTân khoa Cao đẳng Dược
IMG_4282-8.jpg
ThS. Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường 
trao Bằng tốt nghiệp cho cácTân khoa Cao đẳng Dược  ​
IMG_4305-9.jpg
Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng với các 
Tân khoa Cao đẳng Dược 
12-09-2017

20 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL