Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Công đoàn Y tế Việt Nam!

Ngày 07/01/2021 tại Giảng đường 12, Ban Giám hiệu phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Trường tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2020. Tham dự Hội nghị có GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng quản lý điều hành Trường; Th.S Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển- Chủ tịch Công đoàn Trường, Ban Thanh tra nhân dân cùng toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường

Mở đầu Hội nghị, PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng quản lý điều hành Trường đã Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng công tác năm 2021; ThS. Lê Phan Tuấn - Phó chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các đơn vị; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch công đoàn Trường báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2019 của Ban Chấp hành Công đoàn và Tổng kết phong trào thi đua năm 2020, đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2021 trong toàn Trường,

IMG_5384.JPG
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng quản lý điều hành Trường 
và PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch công đoàn Trường đã kí kết giao ước thi đua năm 2021. 
IMG_5387.JPG
Thay mặt viên chức, người lao động, học viên, sinh viên, PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng quản lý điều hành Trường đã tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Nguyễn Thị Thuận và Nhà giáo Trần Phương Thảo đã được Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư năm 2020.
IMG_5390.JPG
Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, những cống hiến của viên chức và người lao động đã được lãnh đạo các cấp ghi nhận và tôn vinh trong đó: 02 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen là PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển – Trưởng BM DHCT và PGS.TS Nguyễn Thu Hằng- Trưởng BM Dược liệu;
IMG_5391.JPG
GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường
thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bằng khen cho tập thể Trường ĐH Dược HN
IMG_5395.JPG
12 tập thể & 20 cá nhân được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bằng khen.
Tiến sĩ Phạm Bảo Tùng – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân báo cáo Kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
Các ý kiến đóng góp vào Báo cáo Tổng kết của Hội nghị đã được Ban Giám hiệu giải trình thẳng thắn và thấu tình, đạt lý giúp cho VC-NLĐ nhận thức đúng tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm qua trên các mặt công tác của Nhà trường. Bằng thái độ chân thành, báo cáo giải trình của các đồng chí trong Ban Giám hiệu đã nhận được sự đồng thuận của toàn thể VC-NLĐ tham dự Hội nghị. 
Hội nghị cũng đã tiến hành lấy phiếu bầu đề nghị tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho 11 đồng chí. Kết quả 11 đồng chí đã được các viên chức, người lao động tham dự Hội nghị tín nhiệm với số phiếu đồng ý trên 90%, Hội đồng TĐKT Trường tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo theo quy định.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị đã nhất trí với Báo cáo tổng kết năm 2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Phát biểu kết luận hội nghị PGS.TS.Đinh Thị Thanh Hải - kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là công tác chuyên môn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày tách Trường, 107 năm đào tạo Dược.


26-11-2020

26 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL