THE 4TH ASEAN PHARMNET 2024 & THE 2024 US-THAI PHARMACY CONSORTIUM CONFERENCE: 30TH ANNIVERSARY COMMEMORATION

Hội nghị Khoa học dược Asean lần thứ 4 (4th ASEAN PHARMNET 2024) được đồng tổ chức cùng với Hội nghị Khoa học dược Mỹ - Thái Lan (2024 US-THAI PHARMACY CONSORTIUM CONFERENCE: 30th ANNIVERSARY COMMEMORATION) đã diễn ra trong 3 ngày, từ 12/6/2024 đến 14/6/2024 tại Thủ đô Bangkok, Vương quốc Thái Lan.

Chủ đề chính của Hội nghị năm nay là “Global Collaboration in Pharmacy Education, Practice & Research: Bridging Borders for Health Innovation”.

Hội nghị sẽ bao gồm Phiên thảo luận Toàn thể, các Phiên thảo luận song song, các bài báo cáo Oral và báo cáo Poster thuộc các lĩnh vực nghiên cứu:

  1. Biopharmaceutical Sciences and Pharmaceutical Biotechnology (BB);
  2. Clinical Pharmacy and Personalized Medicine (CP);
  3. Pharmaceutical Chemistry (PC);
  4. Pharmaceutical Education and Practice (PE);
  5. Pharmaceutical Technology and Drug Delivery (PD);
  6. Pharmacology, Toxicology, and Physiology (PP);
  7. Phytopharmaceuticals and Nutraceuticals (PN);
  8. Social and Administrative Pharmacy (SP).

Đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội tham dự Hội nghị với 48 thành viên (bao gồm 29 cán bộ, giảng viên và 19 học viên, sinh viên), là đoàn có số đại biểu đông thứ 2 chỉ sau nước chủ nhà Thái Lan.

Các cán bộ, giảng viên của Trường đã có 44 báo cáo tại hội nghị (trong đó có 2 báo cáo mời, 6 oral presentation và 36 báo cáo poster).

Trước Hội nghị chính, ngày 11/6 cũng đã diễn ra Diễn đàn cấp cao Hiệu trưởng các Trường Dược của Hiệp hội các Trường Dược Hoa Kỳ và Hiệu trưởng/Trưởng Khoa dược các Trường/Khoa Dược thuộc khối Asean và Diễn đàn Hiệu trưởng/Trưởng Khoa dược các Trường/Khoa Dược các nước Asean. GS.TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng Nhà trường đã tham dự các diễn đàn và cùng ký các thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội các Trường Dược Hoa Kỳ và các Trường Dược thuộc khối Asean về đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên và nghiên cứu.

 

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Lãnh đạo và các thành viên của Đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội tại Hội nghị.


14-06-2024

145 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL