THĂM VÀ CHÚC MỪNG BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG QUÂN ĐỘI 108 NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22-12-2023)

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023) và 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, Đoàn cán bộ Trường Đại học Dược Hà Nội do GS.TS. Nguyễn Hải Nam dẫn đầu đã tới thăm và chúc mừng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Cùng đi có ThS. Lê Phan Tuấn, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành Chính, PGS.TS. Phạm Thúy Vân, Phó Trưởng Khoa Phụ trách Khoa Dược lý – Dược lâm sàng, PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương và PGS.TS. Nguyễn Thành Hải, GVCC Khoa Dược lý – Dược lâm sàng. Tiếp đoàn, về phía Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có Thiếu tướng, PGS.TS. Lê Hữu Song, Giám đốc Bệnh viện, TS. Nguyễn Đức Trung, Chủ nhiệm Khoa dược, TS. Nguyễn Trung Hà và ThS. Đinh Đình Chính, Phó Chủ nhiệm Khoa dược cùng nhiều cán bộ Khoa dược Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Trong những năm qua, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Trường Đại học Dược Hà Nội đã có hợp tác chặt chẽ trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Bệnh viện đã hỗ trợ Nhà trường tiếp nhận nhiều sinh viên thực tập, thực tế tại Bệnh viện. Trường Đại học Dược Hà Nội cũng tích cực hỗ trợ Bệnh viện trong triển khai công tác dược lâm sàng. Hai bên cũng hợp tác chặt chẽ trong các hoạt động nghiên cứu khoa học.

Tiếp đoàn, Thiếu tướng, PGS.TS. Lê Hữu Song, Giám đốc Bệnh viện mong muốn Nhà trường và Bệnh viện tiếp tục có hợp tác chặt chẽ hơn nữa, phát triển và mở rộng hợp tác theo hướng tăng cường liên kết đào tạo, triển khai công tác thử nghiệm lâm sàng và đặc biệt là đẩy mạnh hợp tác trong nghiên cứu khoa học. GS.TS. Nguyễn Hải Nam cam kết sẽ tiếp tục phát triển sự hợp tác giữa Nhà trường và Bệnh viện theo hướng toàn diện và sâu rộng trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Đoàn cũng thăm và chúc mừng cán bộ Khoa Dược của Bệnh viện. TS. Nguyễn Đức Trung, Chủ nhiệm Khoa cám ơn sự hỗ trợ của Nhà trường trong đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao và hỗ trợ triển khai công tác dược lâm sàng. GS.TS. Nguyễn Hải Nam cũng cám ơn Khoa dược đã đồng hành cùng Nhà trường nhiều năm qua trong đào tạo thực hành.

19-12-2023