TENTATIVE GENERAL AGENDA| HỘI NGHỊ KHOA HỌC DƯỢC CHÂU Á AFPS 2023 - HỢP TÁC ĐỂ ĐỘT PHÁ TRONG KHOA HỌC DƯỢC

Trước thềm diễn ra Hội nghị AFPS 2023 vào ngày 08-10/11 tới đây, nhằm giúp các quan khách và quý vị đại biểu có những trải nghiệm tốt hơn và không bỏ lỡ bất kì chuyên mục nào trong hội nghị, BTC xin gửi đến quý vị timeline hội nghị trong 3 ngày từ 08-10/11. Hi vọng thông tin dưới đây có thể giúp các quý vị nắm rõ hơn về quá trình diễn ra sự kiện để có những trải nghiệm Hội nghị một cách trọn vẹn nhất!

Hội nghị Khoa học Dược châu Á AFPS với chủ đề “Hợp tác để đột phá trong khoa học Dược” do Trường đại học Dược Hà Nội vinh dự tổ chức sự kiện này cùng với sự phối hợp của Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và Liên đoàn Khoa học Dược châu Á cùng sự tham gia đông đảo của rất nhiều các diễn giả nổi tiếng và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Dược trong khu vực và thế giới.

Theo dõi fanpage Trường Đại học Dược Hà Nội để tiếp tục cập nhật những thông tin liên quan đến Hội nghị Khoa học Dược châu Á AFPS 2023.

____________________________

|TENTATIVE GENERAL AGENDA| THE CONFERENCE ASIAN FEDERATION FOR PHARMACEUTICAL SCIENCES AFPS 2023 - COLLABORATION FOR BREAKTHROUGHS IN PHARMACEUTICAL SCIENCE

In anticipation of the upcoming Conference Asian Federation for Pharmaceutical Sciences AFPS 2023 on November 8th - 10th, with the aim of enhancing the experience and ensuring that no session goes unnoticed, we are pleased to provide our esteemed guests and delegates with a three-day event timeline. We hope this information will provide a comprehensive understanding of the proceedings for the fullest conference experience.

The conference AFPS 2023, themed "Collaboration for Breakthroughs in Pharmaceutical Science," will feature distinguished speakers, including professors and leading experts, as well as faculty members in the field of pharmaceuticals from renowned universities and top research institutes, along with pharmaceutical manufacturers regionally and globally.

Follow the Hanoi University of Pharmacy Facebook fanpage for further updates related to The conference AFPS 2023.

—---------------------------------

HỘI NGHỊ KHOA HỌC DƯỢC CHÂU Á AFPS 2023

Thời gian tổ chức: 08/11 - 10/11/2023

Địa điểm tổ chức: Khách sạn Đối ngoại, 33C Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội