SỰ CHUNG TAY CỦA CÁC NHÀ TÀI TRỢ GÓP PHẦN TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA HỘI NGHỊ KHOA HỌC DƯỢC CHÂU Á (AFPS) 2023

Hội nghị Khoa học Dược Châu Á AFPS 2023 là Hội nghị chuyên ngành Dược lớn nhất khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, được tổ chức luân phiên hai năm một lần giữa 24 nước thành viên của Liên đoàn Khoa học Dược Châu Á – Thái Bình Dương, thu hút sự tham gia của hàng trăm đại biểu mỗi kỳ Hội nghị. Tại kỳ Hội nghị lần thứ 8 này, Trường Đại học Dược Hà Nội vinh dự được lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức. Hội nghị là diễn đàn để các chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà giáo dục và những người làm việc trong lĩnh vực Dược học và Y tế trong nước và Quốc tế tăng cường giao lưu, chia sẻ các kết quả nghiên cứu mới, những kinh nghiệm mới, những kỹ thuật, giải pháp mới và tăng cường các mối quan hệ hợp tác nhằm tạo ra những đột phá mới trong lĩnh vực Khoa học Dược.   

          Hội nghị diễn ra từ ngày 08 tháng 11 năm 2023 đến ngày 10 tháng 11 năm 2023  và đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trong hành trình này, sự đồng hành của các nhà tài trợ đóng một vai trò quan trọng, mang lại giá trị và hỗ trợ đặc biệt cho sự thành công của Hội nghị. Thay mặt Ban tổ chức Hội nghị TS. Đặng Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và GS. TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội đã vinh danh và ghi nhận sự tài trợ cùng đồng hành trong tổ chức Hội nghị Khoa học Dược Châu Á và các sự kiện bên lề của các nhà tài trợ: Công ty Cổ phần Traphaco; Quỹ Pierre Fabre; TNHH Novatis Việt Nam; Eurocharm và Pharma Group; Quỹ Nagai; Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam; Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vinif;  Công ty ; Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam; Công ty TNHH Boehringer Ingelheim Việt Nam; Công ty TNHH Eisai Việt Nam; Công ty TNHH MSD HH Việt Nam; Công ty TNHH Johnson and Johnson (Việt Nam). Công ty TNHH LMS Technologies Việt Nam; Pharmascience; Công ty TNHH Roche Pharma (Việt Nam); Công ty Cổ phần Gonsa; Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex.

          Trong những năm qua, các hoạt động khoa học công nghệ của nhà trường đã được các đơn vị quan tâm, hỗ trợ và đồng hành trên nhiều Hội nghị. Đặc biệt, tại Hội nghị lần này, Nhà trường đã nhận được nhiều sự đóng góp và chia sẻ của các nhà tài trợ vàng như:  Công ty Cổ phần Traphaco; Fondation Pierre Fabre, European Chamber of Commerce in Vietnam (EUROCHAM), Công ty TNHH Novartis Việt Nam.

          Công ty Cổ phần Traphaco, là đại diện xuất sắc của ngành dược Việt Nam, đã góp phần làm nổi bật vị thế của ngành dược trong cộng đồng quốc tế. Đồng hành của Traphaco đã mang lại sự đa dạng và chất lượng cho hội nghị, đồng thời giúp nâng cao uy tín của ngành dược Việt Nam trên trường quốc tế.Quỹ Fondation Pierre Fabre, với tầm nhìn nhân đạo và cam kết vì sức khỏe cộng đồng, đã giữ một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tổ chức hội nghị. Qua các dự án và chương trình, họ đã đưa ra những giải pháp chất lượng và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đặc biệt tập trung vào những quốc gia có thu nhập thấp và trung bình. Sự đồng hành của Fondation Pierre Fabre mang đến không chỉ là tài trợ mà còn là một cam kết chân thành đối với sứ mệnh y tế toàn cầu.Công ty European Chamber of Commerce in Vietnam (EUROCHAM), là đối tác quan trọng, đã đóng vai trò cầu nối giữa cộng đồng kinh doanh châu Á và châu Âu. Với sự hỗ trợ vững chắc của EUROCHAM, hội nghị dược châu Á có cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ, thúc đẩy đối thoại và hợp tác giữa các doanh nghiệp trong ngành dược. Công ty TNHH Novartis Việt Nam, một tên tuổi lớn trong ngành dược toàn cầu, đã đóng góp không nhỏ cho sự thành công của hội nghị. Sự tham gia của Novartis không chỉ là về tài trợ mà còn là sự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và những tiến triển nổi bật trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển y tế.

          Sự hỗ trợ và đóng góp của các nhà tài trợ không chỉ là chìa khóa giúp Hội nghị Khoa học Dược Châu Á (AFPS) năm 2023 mở ra một chương mới của thành công, mà còn là biểu tượng của sự cam kết không ngừng đối với sự phát triển bền vững và sức khỏe cộng đồng toàn cầu. Sự đồng hành mạnh mẽ này không chỉ tạo nên một sự kiện, mà còn là một cam kết chung để chúng ta cùng nhau đối mặt với những thách thức phức tạp và tạo ra những cơ hội mới trong lĩnh vực y tế và dược học. Chúng ta tin rằng, nhờ vào sự đoàn kết và hợp tác này, chúng ta sẽ tiếp tục thúc đẩy sự tiến bộ, đổi mới và cải thiện chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

 

                                                                        Thực hiện: Trung tâm Thông tin – Thư viện

Một số hình ảnh các gian hàng giới thiệu sản phẩm của các đơn vị tài trợ 

 

 

 

 

 


11-11-2023

158 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL