Lớp Tập huấn Thiết kế Chương trình đào tạo theo giáo dục dựa trên chuẩn đầu ra (OBE - Outcomes Based Education)

Ngày 28,29/3/2024 nhằm mục đích nâng cao nâng cao chất lượng cho đội ngũ giảng viên Trường về việc xây dựng, thiết kế chương trình đào tạo theo OBE, đồng thời nâng cao năng lực xây dựng đánh giá người học theo chuẩn đầu ra của CTĐT; Phục vụ cho hoạt động nâng cao năng lực, chất lượng đội ngũ năm 2024, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức khóa tập huấn Thiết kế Chương trình đào tạo theo giáo dục dựa trên chuẩn đầu ra (OBE - Outcomes Based Education) với sự tham gia của cácThầy/Cô đến từ các Khoa và chuyên viên phòng Quản lý đào tạo và Đảm bảo chất lượng&Khảo thí thuộc Trường. PGS. TS Nguyễn Mạnh Tuyển, Phó Hiệu trưởng dự và chủ trì buổi tập huấn.

Giảng viên khóa tập huấn là TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng và TS. Lê Phương Trường - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng - Trường ĐH Lạc Hồng.

Tham gia chương trình lần này, các thành viên của khóa tập huấn sẽ tập trung nghiên cứu: Nguyên lý OBE và Chuẩn đầu ra, Nguyên lý OBE-Phương pháp dạy học và đánh giá. Từ khóa tập huấn này, các viên chức, giảng viên tham dự đã được trang bị kiến thức ,kĩ năng thực hành rất thiết yếu trong công tác bảo đảm và kiểm định chất lượng, cải tiến Chương trình đào tạo trình độ Đại học.

Một số hình ảnh của Khóa tập huấn:

29-03-2024