Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng ngành Dược Hệ chính quy khóa 1 năm 2013

Ngày 29 tháng 10 năm 2013, tại giảng đường 12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 56 sinh viên Cao đẳng ngành Dược khóa 1, Hệ chính quy.

Đến dự lễ, có các đồng chí đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, các phòng ban, bộ môn, các giảng viên, cán bộ viên chức trong trường cùng gia đình, bạn bè của các tân khoa Cao đẳng Dược.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS.Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong học tập, trong rèn luyện, trong công tác đoàn – hội của các sinh viên Cao đẳng khóa 1 trong suốt 3 năm học tập tại trường để hôm nay vui mừng đón nhận Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược. Thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn sau khi ra trường, trên từng cương vị công tác các em tiếp tục phát huy truyền thống của sinh viên Đại học Dược Hà Nội, không ngừng học tập về chuyên môn nghiệp vụ, vận dụng được những kiến thức, kỹ năng đã học được trong nhà trường áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp nhiều hơn cho gia đình và xã hội. Nhân dịp Lễ tốt nghiệp, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới các cơ quan quản lý Bộ Y tế, Bộ giáo dục và Đào tạo, các thầy cô giáo, các phòng, ban chức năng trong trường đã hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua để các sinh viên Cao đẳng có được kết quả tốt như ngày hôm nay.
Thay mặt các Tân khoa Cao đẳng Dược, Sinh viên Nguyễn Thị Nguyệt Thúy bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo để hôm nay các em được nhận Bằng tốt nghiệp và hứa sẽ mang những kiến thức, kỹ năng đã học được trong trường áp dụng vào thực tiễn cuộc sống, góp phần xây dựng ngành Dược ngày càng phát triển và chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng tốt hơn.
Ghi nhận thành tích trong suốt quá trình học tập, rèn luyện đã đạt được của các sinh viên, Thay mặt BGH nhà trường, PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng và kỷ luật học sinh, sinh viên đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho 8 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trong đó 01 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, 03 sinh viên có thành tích trong học tập và 4 sinh viên có thành tích trong công tác.
Một số hình ảnh trong buổi lễ
IMG_0801.JPG
LỄ CHÀO CỜ
IMG_0810.JPGa.JPG

Th.S LÊ PHAN TUẤN - TRƯỞNG PHÒNG HCTH GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

BUỔI LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG KHÓA 1

IMG_0812.JPG
PGS,TS NGUYỄN ĐĂNG HÒA - BÍ THƯ ĐU, HIỆU TRƯỞNG PHÁT BIỂU
 IMG_0830.JPG
PGS,TS THÁI NGUYỄN HÙNG THU - PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRAO TẶNG GIẤY KHEN CHO
LÊ NGỌC ANH - SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HỌC TẬP VÀ CÔNG TÁC
IMG_0836.JPG

 PGS,TS THÁI NGUYỄN HÙNG THU - PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRAO TẶNG GIẤY KHEN CHO

CÁC SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG HỌC TẬP VÀ CÔNG TÁC
IMG_0872.JPG
 PGS,TS NGUYỄN ĐĂNG HÒA - BÍ THƯ ĐU, HIỆU TRƯỞNG
TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO CÁC SINH VIÊN

IMG_0923.JPG

 PGS,TS THÁI NGUYỄN HÙNG THU - PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO CÁC SINH VIÊN
IMG_0850.JPG

 PGS,TS NGUYỄN ĐĂNG HÒA -BÍ THƯ ĐU, HIỆU TRƯỞNG THAY MẶT LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

 ĐÓN NHẬN BỨC TRANH LƯU NIỆMCỦA CÁC EM SINH VIÊN CAO ĐẲNG KHÓA 1


18-01-2016

32 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL