Lễ trao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2016 (07/10/2016)

Ngày 06 tháng 10 năm 2016, tại giảng đường 12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp cho 191 tân khoa Cao đẳng Dược, hệ chính quy, trong đó có 178 tân khoa Cao đẳng dược khóa 4, 13 tân khoa Cao đẳng dược khóa 2 và 3.​ ​​

Tham dự buổi Lễ, có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa – Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng; GS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu – nguyên Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên,trưởng các phòng ban, bộ môn, các giảng viên và viên chức Nhà trường.

Trong tổng số 178 sinh viên Cao đẳng Dược khóa 4 đủ điều kiện được nhận bằng tốt nghiệp năm 2016 có 02 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi; 94 sinh viên tốt nghiệp loại khá và 82 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường,PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các tân khoa đã nỗ lực, miệt mài trong học tập và rèn luyện để hôm nay được đón nhận tấm bằng tốt nghiệp. Thành quả mà các em nhận được hôm nay chính là bước khởi đầu tốt đẹp cho những thành công của ngày mai. Rồi đây trên bước đường đời, các em cần không ngừng nỗ lực vận dụng sáng tạo những kiến thức, những kỹ năng nghề nghiệp đã có được trong quá trình học tập tại Trường, tiếp tục học tập từ thực tiễn để ngày càng vững vàng trong nghề nghiệp, thành công trên từng cương vị công tác để đóng góp nhiều hơn cho gia đình, cho cộng đồng và cho xã hội.

Thầy Hiệu trưởng chúc các em nhanh chóng tìm được việc làm, ổn định để vươn lên trong cuộc sống, vững bước, thành công trong đường đời, Nhà trường luôn mong muốn và chào đón các em trở lại học tập ở các bậc học cao hơn. 

Để có được kết quả đào tạo như ngày hôm nay, đồng chí Hiệu trưởng cảm ơn các giảng viên, cán bộ viên chức, người lao động Nhà trường đã đồng hành cùng với Ban giám hiệu trong công tác dạy - học, hỗ trợ, giúp đỡ các sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của khoá học.

Thay mặt các Tân khoa Cao đẳng Dược, sinh viên Phạm Thị Nguyệt bày tỏ cảm xúc thật tự hào được là sinh viện học tập và rèn luyện dưới mái Trường Đại học Dược Hà Nội thân yêu và cảm ơn công lao dạy dỗ, hướng dẫn giúp đỡ của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường và hứa sẽ mang những kiến thức, kỹ năng đã học được trong trường để thực hành nghề nghiệp thật tốt, góp phần làm rạng rỡ hơn nữa thương hiệu Đại học Dược Hà Nội.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các sinh viên trong suốt quá trình học tập, rèn luyện, Hội đồng Thi đua khen thưởng và kỷ luật sinh viên Nhà trường đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho 14 sinh viên, trong đó có 03 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và công tác, 07 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và 04 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác.  ​

IMG_6293-1.jpg

PGS.TS NguyễnĐăng Hòa - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

trong buổi Lễ trao Bằng tốt nghiệp cao đẳng khóa 4

IMG_6302-2.jpg

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng Giấy khen

cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác​

IMG_6305-3.jpg

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng Giấy khen

cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập

IMG_6307-4.jpg

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng Giấy khen

cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác

 IMG_6310-5.jpg
Thay mặt các Tân khoa Cao đẳng Dược, sinh viên Phạm Thị Nguyệt phát biểu cảm tưởng
IMG_6355-6.jpg
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng ​Nhà trường 
trao Bằng tốt nghiệp cho các Tân khoa Cao đẳng Dược khóa 4


07-10-2016

30 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL