LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG TIẾN SĨ, THẠC SĨ, DƯỢC SĨ CKII, CKI NĂM 2023

Chiều ngày 04 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, Trường Đại học Dược Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, CKII, CKI cho các học viên sau đại học được công nhận tốt nghiệp năm 2023.

Tham dự buổi Lễ, về phía Bộ Y tế có PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương - Thứ trưởng Bộ Y tế; TS. Nguyễn Văn Quân- Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo; Về phía Trường Đại học Dược Hà Nội có TS. Đặng Việt Hùng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu Trưởng Nhà trường; PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải- Phó Hiệu Trưởng; Thạc sĩ Phạm Văn Quyến- Phó Hiệu Trưởng; các thầy Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Trưởng/Phụ trách các đơn vị cùng 258 tân khoa sau đại học đủ điều kiện được trao Bằng tốt nghiệp.​

GS.TS Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ chuyên khoa cấp II và cấp I

            Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng đã chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ chuyên khoa cấp II và cấp I, biểu dương sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của các học viên và mong muốn các tân khoa sau đại học tiếp tục phấn đấu vươn lên hơn nữa, phát huy những kiến thức, kỹ năng đã tích lũy được trong quá trình học tập ở Trường đóng góp thiết thực cho sự phát  triển của ngành Dược và của Trường Đại học Dược Hà Nội - Trung tâm đào tạo nhân lực Dược có uy tín cao trong nước và khu vực. GS.TS. Nguyễn Hải Nam cũng nhắn nhủ, hành trình phía trước với các anh chị tân tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ chuyên khoa cấp II và cấp I, bên cạnh nhiều thời cơ thuận lợi song cũng đầy thử thách trong bối cảnh thế giới đầy biến động. Tuy nhiên GS Hiệu trưởng cũng tin rằng với bản lĩnh, ý chí và nghị lực của mình, các anh chị tân khoa sẽ luôn vững vàng vượt qua mọi khó khăn và thách thức ở phía trước.

Năm học 2022-2023, nhà trường đã tổ chức bảo vệ, xét công nhận và trao Bằng tốt nghiệp cho 258 học viên sau đại học, trong đó có: 05 Tiến sĩ; 45 Thạc sĩ; 31 dược sĩ CKII; 177 dược sĩ CKI. Trong năm học này, trong tổng số 258 học viên được trao Bằng tốt nghiệp có 05 học viên có thành tích xuất sắc toàn diện; 58 học viên có thành tích tốt trong học tập; 05 học viên có thành tích tốt trong công tác lớp đã được Nhà trường khen thưởng.

          Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành tới PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương - Thứ trưởng Bộ Y tế và lãnh đạo Bộ Y tế đã luôn đồng hành và giúp đỡ Nhà trường trên mọi mặt công tác.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực phát triển của Trường Đại học Dược Hà Nội đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, Thứ trưởng đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy nội lực, hướng đến mục tiêu xây dựng, phát triển Nhà trường vững mạnh toàn diện, vươn tầm quốc tế và ngang với các nước trong khu vực.

Tân Tiến sĩ Nguyễn Cao Thắng thay mặt các tân Tiến sĩ phat biểu

          Thay mặt các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, dược sĩ chuyên khoa cấp II và cấp I được nhận bằng trong buổi Lễ, Tiến sĩ Nguyễn Cao Thắng và Tân DSCK II Nguyễn Huy Tuấn đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giáo sư, phó giáo sư, cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Dược Hà Nội đã tận tình giúp đỡ, hướng dẫn học tập và nghiên cứu để hôm nay các nghiên cứu sinh, học viên được đón nhận tấm bằng vinh dự này, đồng thời cũng khẳng định trên cương vị công tác mới sẽ xứng đáng là những cán bộ Dược có nhân cách và đạo đức, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành Y tế Việt Nam.

Tân DSCK II Nguyễn Huy Tuấn thay mặt tân DSCKII phát biểu

             Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ chuyên khoa cấp II và cấp I đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG TIẾN SĨ, THẠC SĨ, DƯỢC SĨ CKII, CKI NĂM 2023

GS.TS Nguyễn Hải Nam tặng quà lưu niệm Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương

Lãnh đạo Nhà trường trao Giấy khen cho các Học viên có thành tích xuất sắc

Lãnh đạo Nhà trường Trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ CKII, CKI năm 2023

 


06-08-2023

298 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL