Lễ tốt nghiệp và trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, DSCKII và DSCKI

Ngày 19 tháng 6 năm 2018, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, Trường Đại học Dược Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ dược học, DSCKII và DSCKI cho các học viên sau đại học được công nhận tốt nghiệp năm 2018.​​ Tới dự lễ, về phía Bộ Y tế có TS. Nguyễn Minh Lợi - Phó Cục trưởng Cục KHCN&ĐT; Về phía Nhà trường có GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng, ThS. Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu Trưởng; Các thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường; Các đồng chí Trưởng các bộ môn, đơn vị,các vị giáo sư, phó giáo sư, giảng viên đã và đang công tác giảng dạy tại nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của 13 nhà giáo được phong học hàm GS, PGS năm 2018 cùng 230 tân khoa sau đại học đủ điều kiện được trao bằng tốt nghiệp đợt này.​

Mở đầu buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Thanh Bình, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường tặng hoa vinh danh và chúc mừng 13 nhà giáo được HĐHHGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn và được Nhà trường bổ nhiệm chức danh GS và PGS năm 2018.

Danh sách các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh GS, PGS năm 2018​

STT

Họ và tên

Bộ môn/Đơn vị

1

GS.TS. Phạm Thị Minh Huệ

Trưởng BM Bào chế

2

PGS.TS. Bùi Hồng Cường

Phó trưởng Bộ môn DHCT

3

PGS.TS. Nguyễn Thùy Dương

Phó trưởng Bộ môn Dược lực

4

PGS.TS. Vũ Thị Thu Giang

Phó trưởng BM Bào chế

5

PGS.TS. Nguyễn Văn Hân

Phó trưởng Bộ môn CND

6

PGS.TS. Văn Thị Mỹ Huệ

Phó trưởng BM HHC

7

PGS.TS. Đàm Thanh Xuân

Phó trưởng/Phụ trách Bmôn CND

8

PGS.TS. Phạm Thị Thúy Vân

Phó trưởng Bộ môn DLS

9

PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Duyên

GV Bộ môn CND

10

PGS.TS. Nguyễn Thành Hải

GV Bộ môn DLS

11

PGS.TS. Đào Thị Kim Oanh

GV Bộ môn HD

12

PGS.TS. Đỗ Hồng Quảng

P.SĐH, GV Bộ môn Hóa sinh

13

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tuấn

GV Bộ môn Dược liệu


Năm học 2017-2018, nhà trường đã tổ chức bảo vệ, xét công nhận và trao Bằng tốt nghiệp cho 230 học viên sau đại học, trong đó có: 06 Tiến sĩ (03 Chuyên ngành CNDP&BCT, 02 Chuyên ngành Tổ chức quản lý dược, 01 Chuyên ngành Hóa sinh dược); 102 Thạc sĩ  (12 Chuyên ngành CNDP&BCT, 36 Chuyên ngành DL &DLS, 14 Chuyên ngành DL-DHCT,  07 Chuyên ngành HSD, 13 Chuyên ngành KNT &ĐC, 20 Chuyên ngành TCQLD; 17 DSCKII (16  Chuyên ngành TCQLD, 01 Chuyên ngành Dược lý & DLS; 105 DSCKI (55 Chuyên ngành TCQLD, 50 Chuyên ngành DL -DLS. Có 68/230 học viên được Nhà trường khen thưởng có thành tích tốt trong học tập và công tác.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS.Nguyễn Thanh Bình đã phát biểu chúc mừng và căn dặn các tân TS, ThS, DSCKII, DSCKI: "Trong thời gian học tập tại trường, các bạn đã được các thầy các cô trang bị những kiến thức mới, cập nhật, chuyên sâu về chuyên môn, nghiệp vụ. Để khối kiến thức này thực sự hữu ích, đòi hỏi các bạn phải không ngừng tự trau dồi và vận dụng một cách sáng tạo vào trong thực tiễn hoạt động nghề nghiệp, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ được giao! Chỉ có như vậy, các bạn mới thực sự khẳng định được chính mình, khẳng định được giá trị văn bằng đã được nhà trường trao cho các bạn ngày hôm nay. Và đây cũng là cách tốt nhất để khẳng định uy tín và thương hiệu của nhà trường".

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới lãnh đạo BYT, BGD&ĐT các cơ quan ban ngành, đặc biệt là các Bộ môn, Đơn vị, các thầy giáo, cô giáo, viên chức trong nhà trường đã không quản ngại khó khăn, vất vả, hết lòng giảng dạy, giúp đỡ, hỗ trợ các học viên nói chung và 230 học viên được trao các văn bằng TS, ThS, DSCKII, DSCKI lần này.

 ThS. Đào Tú Anh, đại diện cho các tân TS, ThS, DSCKII, DSCKI đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giáo sư, phó giáo sư, cán bộ, giảng viên nhà Trường đã tận tình giúp đỡ, hướng dẫn học tập và nghiên cứu để hôm nay các nghiên cứu sinh, học viên được đón nhận tấm bằng vinh dự này, đồng thời cũng khẳng định trên cương vị công tác mới sẽ xứng đáng là những cán bộ Dược có nhân cách và đạo đức, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành Y tế Việt Nam.

 Lễ tốt nghiệp và trao Bằng tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ chuyên khoa cấp II và cấp I đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.​

IMG_9904-8.jpg
GS.TS Nguyễn Thanh Bình- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường

tặng hoa vinh danh và chúc mừng các nhà giáo được HĐHHGSNN công nhận 

đạt tiêu chuẩn và được Nhà trường bổ nhiệm chức danh GS và PGS năm 2018

IMG_9906-9.jpg
PGS.TS Nguyễn Thị Song Hà – Trưởng phòng Sau đại học trình bày

Báo cáo kết quả các hệ đào tạo sau đại học năm 2018

IMG_9915-11.jpg
GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen & phần thưởng

 cho các DSCKCII​ có thành tích tốt trong học tập

IMG_9920-12.jpg
GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen & phần thưởng 

cho các học viên cao học​, DSCKI có thành tích tốt trong học tập và công tác

IMG_9936-13.jpg

GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao

Bằng tốt nghiệp cho các Tân tiến sĩ

IMG_9950-14.jpg
GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao

Bằng tốt nghiệp cho các DSCKII

IMG_0001-16.jpg
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường 
trao Bằng tốt nghiệp cho các Tân thạc sĩ
IMG_0025-16.jpg
Th.S Phạm Văn Quyến- Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các Tân DSCKI


21-06-2018

32 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL