Lễ tốt nghiệp & trao bằng Dược sĩ năm 2014 (24/06/2014)

Ngày 24/6/2014, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, Trường đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Dược sĩ cho sinh viên đại học hệ chính quy khóa 64, hệ văn bằng hai khóa 7 và hệ liên thông khóa 45.
​​​

Tới dự buổi Lễ tốt nghiệp có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, GS.TS Nguyễn Thanh Bình –Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng; đại diện BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN, HSV Trường, đại diện các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức của trường và các sinh viên - tân Dược sĩ.Trong số 781 sinh viên đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp và được Trường trao bằng Dược sĩ 6-2014 có: 19 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 218 sinh viên tốt nghiệp loại khá, 451 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình khá và 93 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình.  
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng các tân Dược sĩ đã không ngừng phấn đấu trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Nhà trường đã trang bị cho các em lý luận cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những kiến thức cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ, về đạo đức nghề nghiệp của một người Dược sĩ, đó mới chỉ là hành trang ban đầu; để tự khẳng định mình các tân Dược sĩ cần phải không ngừng học tập về ngoại ngữ, chuyên môn, nghiên cứu và vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học được trong Trường vào thực tiễn nghề nghiệp để giải quyết tốt các công việc, đáp ứng yêu cầu và thách thức trong cơ chế thị trường và hội nhập quốc tế. Hy vọng trong thời gian tới, trên các cương vị công tác mới, các tân Dược sĩ sẽ có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển ngành Dược nói riêng và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung của ngành Y tế. Thầy hiệu trưởng cũng gửi tới các tân Dược sĩ tình cảm quý mến, niềm tin yêu và bày tỏ mong muốn sẽ được đón các bạn quay lại học tập trong các chương trình đào tạo cao học, nghiên cứu sinh, chuyên khoa hay phối hợp trong các công trình nghiên cứu khoa học sau này. Hướng tới một mục tiêu duy nhất là sự phát triển chung của Nhà trường.
 Thay mặt các tân Dược sĩ được nhận Bằng, Dược sĩ Phạm Thị Linh Giang đã bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo, các cán bộ viên chức nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các em hoàn thành xuất sắc khóa học và  hứa trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện để chăm sóc ngày càng tốt cho sức khỏe cộngđồng và góp phần tô thắm bảng vàng truyền thống trường đại học Dược Hà Nội Anh hùng.
 Cũng tại buổi lễ lãnh đạo Nhà trường đã tặng giấy khen cho 10 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác; 9 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và 78 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác.
IMG_4265.JPG

PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Giấy khen cho sinh viên 

đạt thành tích xuất sắc trong học tập và công tác


IMG_4266.JPG

PGS,TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng 

 trao Giấy khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

IMG_4271.JPG

GS,TS Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao

Giấy khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác


IMG_4321.JPG

PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

trao Bằng tốt nghiệp cho các tân Dược sĩ

IMG_4328.JPG

PGS,TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng

trao Bằng tốt nghiệp cho các tân Dược sĩ

IMG_4394.JPG

GS,TS Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy,

Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho các tân Dược sĩ

 
luu niem.jpg
 PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa thay mặt lãnh đạo nhà trường

đón nhận quà tặng của tập thể K64

LUU NIEM1.jpg
PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu thay mặt lãnh đạo nhà trường

đón nhận quà tặng của tập thể lớp C1 liên thông K45


Phòng CTCT đưa tin bài & ảnh


18-01-2016

55 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL