LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI VÀ BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI

Chiều ngày 16/11/2023, tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Bệnh viện.

Tới dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Dược Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Đỗ Hồng Quảng, Trưởng Phòng Quản lý đào tạo; PGS.TS. Phạm Thị Thúy Vân, Phó Trưởng Khoa Phụ trách Khoa Dược lý – Dược Lâm sàng; PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Trưởng Khoa Phụ trách khoa Quản lý kinh tế dược; TS. Đỗ Xuân Thắng, Trưởng Phòng Cơ sở vật chất – Vật tư trang thiết bị; PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương và PGS.TS. Nguyễn Thành Hải, GVCC Khoa Dược lý – Dược lâm sàng; TS. Nguyễn Văn Giang, Giám đốc bộ phận Đào tạo liên tục, Phòng Quản lý Đào tạo; TS. Nguyễn Hồng Hạnh, Giảng viên Khoa Dược lý – Dược lâm sàng.

Về phía Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có TS.BS. Bùi Vinh Quang, Giám đốc Bệnh viện; TS.BS. Vũ Kiên, Phó Giám đốc Bệnh viện; TS.BS. Nguyễn Thị Mai Lan, Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Lê Văn Thành, Phó Giám đốc Bệnh viện; ThS.CKII. Nguyễn Công Bình - Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến; DSCKII. Hoàng Thị Lê Hảo - Trưởng Khoa Dược; ThS. Nguyễn Hải Vân - Trưởng phòng TCCB; ThS.BSCKII. Hán Thị Bích Hợp - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp; TS.BS. Lê Thu Hà - Trưởng khoa Nội I; BSCKII. Lê Thị Lệ Quyên - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Nghiên cứu khoa học; BSCKI. Lê Phương Linh - Trưởng phòng Quản lý chất lượng và Công tác Xã hội; KS. Nguyễn Xuân Hưng - Phụ trách Phòng Hành chính Quản trị; ThS.BS. Nguyễn Thị Ngọc Hà - Phó Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến Và đại diện CBNV Khoa Dược, Phòng CĐT, Phòng HTQT&NCKH, Phòng QLCL&CTXH

Tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Hải Nam thay mặt Nhà trường chúc mừng những thành tựu mà Bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã đạt được trong thời gian qua. Mặc dù mới được thành lập năm 2000 song hiện nay bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã trở thành một bệnh viện chuyên khoa hoàn chỉnh về chẩn đoán và điều trị ung thư với đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội được Bộ Y tế công nhận bệnh viện tuyến cuối và phân công nhiệm vụ chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật chuyên ngành ung bướu. GS.TS. Nguyễn Hải Nam cũng cám ơn Bệnh viện đã hợp tác với Nhà trường trong đào tạo, phối hợp nghiên cứu khoa học cho sinh viên dược nhiều năm qua. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nội dung thực hành là không thể thiếu đối với sinh viên dược. Nhà trường những năm qua đã có sự hợp tác với nhiều bệnh viện của trung ương và Hà Nội trong đào tạo, nghiên cứu khoa học cho sinh viên, trong đó có bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Đồng thời đội ngũ chuyên gia trình độ cao của Nhà trường cũng đã có sự hỗ trợ tích cực cho Bệnh viện trong công tác dược lâm sàng, công tác nghiên cứu khoa học và công tác đào tạo nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ chuyên môn của Bệnh viện.

GS.TS. Nguyễn Hải Nam phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, TS.BS. Bùi Vinh Quang cũng thay mặt Bệnh viện cám ơn Nhà trường và các thầy cô của Trường đã tích cực hỗ trợ Bệnh viện trong thời gian qua. Với quy mô hơn 600 giường bệnh, gần 700 cán bộ, viên chức, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I. Trong những năm qua Bệnh viện đã có những phát triển mạnh mẽ, được trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại và làm chủ được nhiều kỹ thuật tiên tiến. TS.BS. Bùi Vinh Quang cũng cam kết tiếp tục đồng hành với Nhà trường trong công tác đào tạo và bày tỏ mong muốn tiếp tục được Nhà trường hỗ trợ trong công tác dược lâm sàng cũng như trong hoạt động đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cũng như nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

TS.BS. Bùi Vinh Quang, Giám đốc Bệnh viện, phát biểu

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, mở ra một chặng đường mới trong hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Bệnh viện Ung bướu Hà Nội.

Sau buổi lễ ký kết, đại diện lãnh đạo bệnh viện dẫn đoàn trường Đại học Dược Hà Nội đi thăm quan một số khoa, phòng khám và điều trị tại bệnh viện.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ và thăm quan các khoa, phòng bệnh viện:

 


17-11-2023

232 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL