Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu khoa học giữa Trường đại học Dược Hà Nội &Công ty CPDP Traphaco

Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2018, tại phòng Hội đồng - Trường Đại học Dược Hà Nội đã diễn ra Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác về nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Dược HN và Công ty cổ phần Dược phẩm Traphaco.
Tham dự buổi lễ, về phía Trường đại học Dược Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng, PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng, ThS.Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Đỗ Quyên - Trưởng Phòng QLKH, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Chiến - Viện Trưởng VCNDPQG, PGS.TS. Nguyễn Đăng Hòa - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội và các thầy cô là Trưởng/PhóBM Dược liệu, BM Dược lực... và một số phòng chức năng của nhà trường tham gia; Về phía Công ty CPDP Traphaco có ThS. Trần Túc Mã - TGĐ Công ty, ThS. Nguyễn Huy Văn - Phó TGĐ Công ty cùng với các cán bộ đại diện cho Phòng Nghiên cứu và Phát triển, Phòng Quản lý chất lượng, Phòng Marketing... của Công ty CPDP Traphaco cùng tham dự.
​​

Thoả thuận Hợp tác giữa Trường ĐHDHN và Công ty CPDP Traphaco nhằm mục tiêu nghiên cứu phát triển, gia tăng hàm lượng chất xám đối với các sản phẩm của Công ty trên cơ sở thế mạnh của các bên, bình đẳng, tôn trọng và cùng có lợi; Xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững, phục vụ lợi ích chung của cả hai bên.
Phát biểu tại Lễ ký Thỏa thuận hợp tác, GS.TS. Nguyễn Thanh Bình- Hiệu trưởng đã nhấn mạnh thỏa thuận hợp tác nghiên cứu khoa học giữa Công ty và Nhà trường là một dấu mốc quan trọng nâng tầm mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên hướng tới một tầm cao mới và tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai. Nhà trường cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất để tạo điều kiện cho các thỏa thuận được ký kết đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả. 
ThS.Trần Túc Mã - TGĐ Công ty CPDP Traphaco cũng khẳng định, Công Ty CPDP Traphaco là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu của Việt Nam rất coi trọng NCKH và đầu tư NCKH cho các sản phẩm. Việc ký kết hợp tác NCKH với Trường ĐHDHN là một trong những ưu tiên của Công ty, thể hiện niềm tin và mong muốn hợp tác lâu dài với Nhà trường; Các thỏa thuận được ký hôm nay chỉ là bước đầu của giai đoạn hợp tác mới và hy vọng trong thời gian tới giữa Công ty và Nhà trường sẽ có những dự án hợp tác lớn hơn nữa. 
Cũng tại buổi lễ, hai bên đã tiến hành ký kết 3 hợp đồng nghiên cứu khoa học với tổng trị giá 1,6 tỷ đồng và một thỏa thuận phối hợp nghiên cứu trong khuôn khổ đề tài thuộc chương trình Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ tiên tiến phục vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng mã số KC10/16-20.
 Kết thúc buổi lễ, hai bên cũng thống nhất sẽ tổ chức định kỳ gặp gỡ lãnh đạo các bên để đánh giá kết quả hợp tác và thảo luận giải quyết các vướng mắc trong quá trình triển khai hợp tác giữa hai bên để đảm bảo quá trình hợp tác ngày càng bền vững và hiệu quả.

Một số hình ảnh buổi Lễ kí kết
IMG_4121.JPG

IMG_4157.JPG
IMG_3122-4.jpg
IMG_3101-1.jpg
IMG_3110-2.jpg
IMG_3117-3.jpg


05-11-2018

53 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL