Lễ công bố và trao Quyết định, Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục

Sáng ngày 18/4/2018, tại phòng Hội đồng,Trường Đại học Dược Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nộitổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Nhà trường. 
Tham dựbuổi lễ, về phía Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục (ĐH QG HN) có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm;về phía Trường Đại học Dược Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Phụ trách Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải và Th.S. Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu trưởng; các đ/c trong BCH đảng ủy, Thường vụ BCH Công đoàn, các đ/c nguyên là Lãnh đạo,Trưởng, Phó/Phụ trách các đơn vị/Bộ môn; Bí thư, Phó BT các chi bộ, Trưởng Ban thanh tra nhân dân, Bí thư Đoàn TNCS HCM; Chủ tịch Hội SV.​
Trong thời gian qua Nhà trường đã đăng ký và triển khai thực hiện đúng quy trình kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với sự đánh giá nghiêm túc, khách quan, chuyên nghiệp của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, quá trình thẩm định kết quả đánh giá chất lượng chặt chẽ của Hội đồng KĐCLGD - Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN.
Trường Đại học Dược Hà Nội được công nhận đạt chuẩn và được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học với 53/61 tiêu chí đạt tỷ lệ 86,9 %.
Nhận thức rõ công tác đảm bảo chất lượng là vấn đề sống còn của ngành giáo dục nói chung, của Nhà trường nói riêng, việc kiểm định chất lượng giáo dục là hoạt động quan trọng cũng là giải pháp hiệu quả để cải tiến nâng cao chất lượng giảng dạy của Nhà trường một cách sâu rộng và thực tiễn nhất. Việc triển khai thành công hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục của Trường Đại học Dược Hà Nội một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục của Nhà trường góp phần tạo dựng niềm tin với xã hội của Nhà trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục nói chung.
Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQGHN, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã đánh giá toàn diện Nhà trường với tinh thần khách quan, trung thực và cũng chỉ rõ một số tiêu chí chưa đạt được do nguyên nhân khách quan, chủ quan và cam kết trong thời gian tới tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ nỗ lực không ngừng để phát huy những điểm mạnh đã đạt được và từng bước khắc phục những điểm tồn tại Hội đồng KĐCLGD đã khuyến nghị với Nhà trường, nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, đào tạo nguồn nhân lực dược chất lượng cao cho ngành Y tế để góp phần cho sự nghiệp CNH-HĐH Đất nước.​

ChungnhanTruong DH Duoc HN.jpg

IMG_9332-11.jpg
Lễ chào cờ

IMG_9336-1.jpg
Th.S Nguyễn Hòa Huy- Chuyên viên Phòng HC -TC công bố Quyết định

trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Dược HN
IMG_9344-2.jpg
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN 
​trao 

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Dược HN

sua-1.jpg
GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cảm ơn 
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN

 IMG_9371-4.jpg
GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
IMG_9389-5.jpg
 Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm
 cùng TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN


20-04-2018

17 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL