Lễ bế giảng & trao bằng Dược sĩ Đại học năm 2013

Ngày 25/6/2013, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum Trường đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Dược sĩ đại học cho sinh viên K63 hệ chính quy, văn bằng hai khóa 6 và lớp C1K44 hệ liên thông.

 Tới dự buổi Lễ tốt nghiệp có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các bộ môn, phòng ban, viện, trung tâm, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức của trường và các sinh viên được nhận bằng Dược sĩ năm 2013.

Năm 2013 có 805/881 sinh viên đủ điều kiện được nhận bằng Dược sĩ đợt đầu, trong đó có 23 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 201 sinh viên tốt nghiệp loại khá, 478 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình khá và 103 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường ghi nhận những cố gắng trong học tập và rèn luyện của sinh viên các khóa 63 hệ chính quy, khóa 44 hệ liên thông và khóa 6 văn bằng hai đã đóng góp vào thành tích chung về đào tạo của nhà trường. Thầy Hiệu trưởng biểu dương và chúc mừng các tân Dược sĩ đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để đạt được kết quả đào tạo như ngày hôm nay và căn dặn các em trên cương vị công tác mới phải không ngừng học tập về chuyên môn, nghiệp vụ, nghiên cứu và vận dụng những kiến thức, kĩ năng đã học được trong nhà trường vào thực tiễn để đáp ứng được những yêu cầu nhiệm vụ được giao, xứng đáng với bề dày truyền thống của trường đại học Dược Hà Nội.

Tân dược sĩ Đỗ Thị Mai Dung thay mặt các tân dược sĩ được nhận Bằng tốt nghiệp bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy, cô, cán bộ viên chức nhà trường đã tận tình, chỉ bảo hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình học tập để hôm nay các em được đứng lên bục danh dự đón nhận tấm Bằng dược sĩ và xin hứa với lãnh đạo nhà trường, trên các cương vị công tác mới các em không ngừng phấn đấu rèn luyện để chăm sóc ngày càng tốt cho sức khỏe cộng đồng và góp phần tô thắm truyền thống trường đại học Dược Hà Nội Anh hùng.

 Cũng tại buổi lễ lãnh đạo Nhà trường đã tặng giấy khen cho 113 sinh viên có thành tích xuất sắc trong đó 7 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác; 19 sinh viên có thành tích trong học tập và 87 sinh viên có thành tích trong công tác.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ bế giảng và trao bằng Dược sĩ Đại học năm 2013

Thạc sĩ Lê Phan Tuấn - Trưởng phòng HCTH thay mặt Ban tổ chức điều hành buổi lễ 


PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ


PGS, Tiến sĩ Nguyễn Thái An -Phó trưởng phòng, phụ trách phòng QLSV công bố các QĐ khen thưởng

Thạc sĩ Vũ Xuân Giang - Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng đào tạo công bố QĐ công nhận tốt nghiệp 

PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa trao Giấy khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và công tác


PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa chụp ảnh với các tân Dược sĩ


PGS,TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho sinh viên đạt thành tích trong học tập

 PGS,TS Thái Nguyễn Hùng Thu chụp ảnh với các tân Dược sĩ 

PGS,TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho sinh viên đạt thành tích trong công tác

PGS,TS Nguyễn Thanh Bình chụp ảnh với các tân Dược sĩ 

Tân Dược sĩ Đỗ Thị Mai Dung phát biểu cảm tưởng 

PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa thay mặt lãnh đạo nhà trường đón nhận quà tặng của tập thể lớp C1 liên thông K44


18-01-2016

55 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL