Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 & Hội diễn văn nghệ tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Hòa chung trong không khí hân hoan của Thày và Trò cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với niềm phấn khởi, tự hào của Ngôi trường Anh hùng, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018 tại Giảng đường 12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018) và Hội diễn văn nghệ tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.​

 Tới dự Lễ kỉ niệm có GS.TS nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó BT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ThS. Phạm Văn Quyến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, BCHCĐ, ĐTN, HSV; các thầy nguyên là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng, viên chức quản lý các bộ môn, phòng ban, đơn vị, cùng các giảng viên, viên chức, người lao động và đại diện các lớp sinh viên, học viên Nhà trường. Đại diện Công ty cổ phần dược phẩm Traphaco bà Vũ Thị Thuận - Chủ tịch HĐQT và Công ty cổ phần Sao Thái dương bà Nguyễn Thị Hương Liên - Phó tổng Giám đốc cũng đến dự và tặng hoa chúc mừng Nhà trường.
Thay mặt lãnh đạo Trường, GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng đã phát biểu và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy, cô giáo cùng toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là ngày Hội của các thầy, các cô; ngày mà các thế hệ học trò tôn vinh những cống hiến thầm lặng của các thầy cô giáo trên mặt trận giáo dục, là ngày mà dân tộc Việt Nam thể hiện rõ nhất truyền thống “tôn sư trọng đạo”. Các thế hệ thầy, cô giáo của Trường Đại học Dược Hà Nội đã luôn là những tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cao quý của nhà giáo trong tâm trí của các thế hệ sinh viên. Năm học 2017- 2018 đã kết thúc, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, những cống hiến của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và người lao động đã được lãnh đạo các cấp ghi nhận và tôn vinh trong đó: có 08 tập thể & 21 cá nhân được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bằng khen; 18 tập thể lao động xuất sắc; 08 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ. PGS.TS Định Thị Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định CSTĐ của Bộ trưởng và tặng hoa chúc mừng các nhà giáo.
Ngay sau Lễ mít tinh là Hội diễn văn nghệ tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Nhà trường tổ chức. Tổng số có 100% các đơn vị, bộ môn, Trung tâm, Viện tham gia với 19 tiết mục được thầy và trò tập luyện công phu đã thực sự mang đến niềm vui trọn vẹn cho toàn thể các thầy, cô giáo các viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường. Xếp lại những trang giáo án, những bài vở bộn bề, các thầy cô giáo đã hóa thân thành những nghệ sĩ thực thụ trên sân khấu qua từng bài hát, điệu múa để Hội diễn văn nghệ tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường thành công trọn vẹn. Ban giám khảo đã lựa chọn được 11 tiết mục tiêu biểu để trao giải trong đó có 01 giải nhất 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích.
Kết quả như sau: 
Tiết mục tham gia biểu diễnĐơn vị tham giaKết quả
Hồ Chí Minh đẹp nhất tên NgườiThư viện, KNT, YHCS, Quản trịNhất
LK Từ làng Sen-Hát về NgườiQLSV, Đào tạo, Mác-Lê, DHCTNhì
Xinh tươi Việt Nam​Hóa dược​Nhì
Mái đình làng biểnQuản lý & Kinh tế dược​Ba
Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi​Hóa phân tích và Độc chất​Ba

LK Như có Bác trong ngày vui đại thắng 

 -Nối vòng tay lớn

​Bào chế​Ba
Việt Nam ơi

Dược liệu, HPT&ĐC, Hóa sinh, 

Hóa hữu cơ, Ngoại ngữ

​KK
Tổ quốc gọi tên mìnhThực vật, Toán-Tin, CNTT, TT DI&ADR QG​KK
Non nước hữu tìnhTài chính kế toán​KK
Đêm Trường Sơn nhớ BácGDTC, GDQP, CTCT​KK
Hát vang lý tưởng tuổi trẻ Việt NamHCTH, KT&KĐCL, VT-TTB, TCCB, SĐH​KK
IMG_3504-1.jpg
 GS.TS nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
IMG_3506-2.jpg
DSCKI. Đỗ Hưng Vượng - Trưởng phòng TCCB công bố các Quyết định khen thưởng
IMG_3515-3.jpg
PGS.TS Định Thị Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng,
thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định CSTĐ cấp Bộ
 & tặng hoa chúc mừng các nhà giáo
Một số tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức,
phong cách Hồ Chí Minh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
IMG_3553-8.jpg
IMG_3641-9.jpg
IMG_3688-10.jpg
IMG_3695-11.jpg


26-11-2018

25 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL