Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

​Hòa chung trong không khí hân hoan của Thày và Trò cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với niềm phấn khởi, tự hào của Ngôi trường Anh hùng, sáng ngày 17 tháng 11 năm 2017 tại Giảng đường 12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017) và Liên hoan văn nghệ chào mừng.

Tới dự Lễ kỉ niệm, về phía khách mời có Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Sơn Nam -Trưởng Khoa Dược - Bệnh viện TW Quân đội 108 cùng đại diện các đồng chí Khoa Dược; Ông Nguyễn Văn Bùi - Phó Tổng giám đốc Công ty Traphaco. Về phía Nhà trường có GS.TS nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Phó HT phụ trách, quản lý, điều hành Nhà trường; PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Phạm Văn Quyến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, BCHCĐ, ĐTN, HSV; các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng, các đồng chí trưởng, phó trưởng, phụ trách các bộ môn, phòng ban, đơn vị, cùng các giảng viên, viên chức, người lao động và đại diện các lớp sinh viên, học viên Nhà trường.​​

​​ Thay mặt lãnh đạo Trường, GS.TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Phụ trách Đảng bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách, quản lý, điều hành Nhà trường đọc diễn văn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy, cô giáo cùng toàn thể viên chức và người lao động Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Theo truyền thống “Tôn sư trọng đạo"; "Uống nước nhớ nguồn” nghề thầy giáo được tôn vinh là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Người thầy là biểu tượng cao quý tượng trưng cho trí tuệ tài năng của xã hội. Các thế hệ thầy, cô giáo của Trường Đại học Dược Hà Nội luôn là những tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cao quý của nhà giáo trong tâm trí của các thế hệ sinh viên. Năm học 2016,- 2017 đã kết thúc, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu. Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, những cống hiến của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và người lao động đã được lãnh đạo các cấp ghi nhận. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường GS.TS. Nguyễn Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách, quản lý, điều hành Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng 11 tập thể & 13 cá nhân được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017.

1 - Tập thể xuất sắc: BM Công nghiệp Dược, BM Dược liệu, BM Hóa dược, BM Hóa phân tích & Độc chất,BM Quản lý & KT dược, BM Thực vật, Phòng Đào tạo, Phòng Sau đại học, Phòng Tài chính kế toán, Phòng Quản lý khoa học, Trung tâm DI & ADR Quốc gia.

2- Cá nhân xuất sắc: Th.S. Vũ Ngân Bình - BM Hóa phân tích và độc chất; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Chiến - Viện CNDPQG; PGS.TS. Nguyễn Đình Luyện; TS Nguyễn Văn Hân - BM CND, CN; Doãn Thị Liên - Phòng TCKT; TS. Đào Thị Kim Oanh - BM Hóa dược; PGS.TS. Trần Văn Ơn - BM Thực vật; TS. Đỗ Hồng Quảng - BM Hóa sinh; PGS.TS. Đỗ Quyên - Phòng QLKH; TS. Đỗ Xuân Thắng - BM QLKTD; PGS.TS Đào Thị Vui -BM Dược lực; Th.S. Võ Thị Thu Thủy-TTDI&ADR; TS. Nguyễn Thạch Tùng - BM Bào chế.

Tại Lễ kỷ niệm, đại diện các đơn vị, Khoa Dược Bệnh viện TW Quân đội 108, Công ty cổ phần Traphaco, các tổ chức đoàn thể, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên Trường đã tặng hoa tri ân và chúc mừng tới các thầy, cô nhân ngày 20/11.  

Ngay sau Lễ mít tinh là Liên hoan văn nghệ quần chúng do Công đoàn Nhà trường tổ chức. Với 19 tiết mục được thầy và trò tập luyện công phu đã thực sự mang đến niềm vui trọn vẹn cho toàn thể các thầy, cô giáo các viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường. Xếp lại những trang giáo án, những bài vở bộn bề, các thầy cô giáo đã hóa thân thành những nghệ sĩ thực thụ trên sân khấu qua từng bài hát, điệu múa để buổi liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường thành công trọn vẹn.


 ​


20-11-2017

19 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL