Ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Dược Hà Nội với Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương

Chiều ngày 01 tháng 10 năm 2018, tại Phòng Hội thảo 1 đã diễn ra Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương. Tham gia Lễ kí kết, về phía Trường ĐH Dược Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí là Trưởng/Phó, viên chức đại diện cho các Đơn vị/Bộ môn trong Trường tham dự; về phía Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương có PGS.TS. Đoàn Cao Sơn -Viện trưởng cùng các đồng chí là Trưởng/Phó, viên chức đại diện cho các phòng chức năng thuộc Viện tham dự.​

Nội dung cơ bản của thỏa thuận hợp tác đề cập tới hoạt động đào tạo, nghiên cứu ứng dụng, trao đổi giảng viên/chuyên gia và thúc đẩy đào tạo chuyên môn; Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương sẽ hỗ trợ Trường trong triển khai các chương trình đào tạo, nghiên cứu như một đơn vị thực hành của Trường và ngược lại Trường đại học Dược Hà Nôi hỗ trợ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho các cán bộ của Viện; đẩy mạnh hợp tác trong các lĩnh vực nghiên cứu đảm bảo sử dụng thuốc an toàn, hợp lý và chia sẻ thông tin, dữ liệu liên quan đến các nội dung hợp tác.
Phát biểu tại Lễ ký thỏa thuận hợp tác, GS.TS Nguyễn Thanh Bình- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường đại học Dược Hà Nội nhấn mạnh tầm quan trọng của thỏa thuận hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Dược, đồng thời tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai. PGS.TS Đoàn Cao Sơn -Viện trưởng cũng khẳng định Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các giảng viên, sinh viên của Trường đại học Dược Hà Nội trong quá trình thực hành và nghiên cứu khoa học tại Viện.
Lễ ký kết là mốc khởi đầu tốt đẹp của quá trình hợp tác giữa Trường Đại học Dược Hà Nội và Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương.
Một số hình ảnh của buổi kí kết thỏa thuận hợp tác đào tạo 

IMG_2477 -1.jpg
IMG_2488-2.jpg
IMG_2491-3.jpg


05-10-2018

15 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL