KHAI MẠC KỲ TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC VÀ TỔ CHỨC THI VÒNG 2

Chiều ngày 20/02/2024, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Khai mạc Kỳ tuyển dụng Viên chức và tổ chức thi vòng 2.

Dự Lễ khai mạc Kỳ tuyển dụng Viên chức  và tổ chức thi vòng 2  có  GS.TS Nguyễn Hải Nam-  Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng; Th.S Phạm Văn Quyến- Phó Hiệu trưởng- Trưởng Ban coi thi; và các thành viên trong Ban Giám sát, Ban kiểm tra sát hạch, Ban Coi thi, Tổ Thư kí và các  thí sinh tham dự kỳ tuyển dụng.

Theo Kế hoạch và thông báo tuyển dụng Nhà trường đăng công khai, kỳ thi tuyển dụng viên chức được tổ chức làm 02 vòng. Vòng 1 là vòng kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2. Ở vòng 2, từ chiều ngày 20/2/2024 đến hết ngày 21/2/2024 các thi sinh sẽ thi tuyển bằng hình thức phỏng vấn.

Th.S Phạm Văn Quyến- Phó Hiệu trưởng- Trưởng Ban coi thi đã phổ biến cho các thí sinh dự thi hiểu rõ và tuân thủ nghiêm các nội quy của Kỳ tuyển dụng viên chức; quy trình kiểm tra, sát hạch viên chức.

Phát biểu tại buổi khai mạc, GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng cho biết: Công tác chuẩn bị đã được triển khai tốt nhất, hướng tới mục tiêu đảm bảo các yêu cầu công bằng, minh bạch, khách quan và an toàn, thực hiện nghiêm túc, đúng quy định, quy chế của kỳ tuyển dụng. GS.TS Nguyễn Hải Nam chúc các thí sinh chấp hành nội dung quy chế, bình tĩnh, tự tin và làm bài đạt kết quả cao nhất.

Qua kỳ tuyển dụng sẽ giúp Nhà trường lựa chọn được đội ngũ viên chức, giảng viên có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHAI MẠC KỲ TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC VÀ TỔ CHỨC THI VÒNG 2

Th.S Lê Phan Tuấn - Trưởng Phòng TC-HC công bố Quyết định thành lập các Ban

GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng Trường ĐH Dược HN, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu

Th.S Phạm Văn Quyến- Phó Hiệu trưởng- Trưởng Ban coi thi