Khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Sáng 07 tháng 09 năm 2013 tại Rạp Khăn quàng đỏ Cung văn hóa thiếu nhi Hà Nội, Trường đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014.

​  Tới dự có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư ĐU, Hiệu trưởng, PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu, phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các thầy cô giáo, nhà tài trợ khuyến học đến từ một số Công ty dược phẩm trong và ngoài nước cùng toàn thể tân sinh viên khóa 68 và sinh viên các khóa được khen thưởng trong năm học 2012 - 2013. Nhân ngày khai giảng, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã gửi lẵng hoa chúc mừng thầy và trò Nhà trường.
Phát biểu khai giảng năm học mới, PGS.TSNguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã nhắc lại bề dày truyền thống của trường đại học Dược Hà Nội trong quá trình 52 năm xây dựng, phát triển và kêu gọi tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích của các thế hệ đi trước, không ngừng nỗ lực dạy - học kết hợp vớinghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực Dược trình độ cao, đóng góp cho sự lớn mạnh của nhà trường và phát triển ngành Dược Việt Nam trên con đường hội nhập với khu vực và thế giới; trước mắt, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2013 - 2014. Trong buổi lễ, thủ khoa - tân sinh viên Nguyễn Thanh Tùng, người đã đạt kết quả thi 29,5 điểm đã vinh dự được nhận giấy khen và phần thưởng của nhà trường.
Ghi nhận quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng để đạt được kết quả cao trong học tập, cũng như trong công tác năm học 2012 - 2013, lãnh đạo nhà trường đã tuyên dương và trao tặng giấy khen cho 213 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và công tác.
Nhân Lễ khai giảng năm học mới, PGS, TS Nguyễn Đăng Hòa, Hiệu trưởng đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trường đại học Dược Hà Nội gửi lời cảm ơn chân thành tới Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng tập thể Lãnh đạo bộ và các cục, vụ chức năng của Bộ Y tế đã luôn đồng hành, tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường trong thực thi nhiệm vụ và cám ơn các Công ty CJ Pharma, Công ty Hoa Linh, Công ty Dihon, Quỹ Cựu sinh viên ĐH Dược đã trao học bổng cho một số sinh viên đạt kết quả cao trong học tập.
Buổi Lễ kết thúc trong không khí trang trọng, ấm áp.

_DSC0771.JPGtam.JPG
Thạc sĩ Lê Phan Tuấn- Trưởng phòng HCTH giới thiệu chương trình buổi Lễ khai giảng

năm học 2013 - 2014

_DSC0774.JPGtam.JPG