Hội nghị tổng kết dự án “Nâng cao năng lực đào tạo thực hành nghề dựa trên chuẩn năng lực cho Trường Đại học Dược Hà Nội và cơ sở đào tạo thực hành, đáp ứng yêu cầu hội nhập và hoà nhập giáo dục”.

Ngày 26/12/2018 tại Phòng Hội đồng, Trường Đại học Dược Hà Nội, Ban quản lý tiểu dự án FCB số VIE 11 888 11/GA/004-HUP thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết dự án “Nâng cao năng lực đào tạo thực hành nghề dựa trên chuẩn năng lực cho Trường Đại học Dược Hà Nội và cơ sở đào tạo thực hành, đáp ứng yêu cầu hội nhập và hoà nhập giáo dục”.​

Tiểu dự án FCB số VIE 11 888 11/GA/004-HUP thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội là một trong 21 tiểu dự án được Dự án Hỗ trợ xây dựng năng lực (FCB) do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì và đơn vị tài trợ là Cơ quan Phát triển Bỉ (Enabel), Vương Quốc Bỉ. Thời gian thực hiện của mỗi dự án từ 1/1/2018 đến 31/12/2018. 
Mục đích chính của tiểu dự án số VIE 11 888 11/GA/004-HUP nhằm:
(1) Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo dược sĩ tại Trường Đại học Dược Hà Nội; 
(2) Nâng cao năng lực đào tạo thực hành nghề, phát triển năng lực lồng ghép tích hợp đáp ứng nhu cầu hội nhập giáo dục cho đội ngũ giảng viên, cán bộ của Trường Đại học Dược Hà Nội; 
(3) Tăng cường năng lực tổ chức đào tạo, quản lý chất lượng, quản trị trường của Trường Đại học Dược Hà Nội; 
(4) Góp phần cải thiện môi trường dạy - học của người học & giảng viên và hành nghề của dược sĩ sau khi tốt nghiệp.

Hội nghị Tổng kết dự án là chuỗi hoạt động thứ 9 trong số các hoạt động về Hội thảo quốc tế (1) và tập huấn chuyên môn (7) đã thực hiện trước đó bởi các chuyên gia quốc tế có nhiều kinh nghiệm đến từ nhiều trường Đại học Y Dược trên thế giới như: Đại học Công giáo Louvain, Vương quốc Bỉ; Đại học KU Leuven, Vương quốc Bỉ; Đại học Monash, Úc; Đại học Y Đài Bắc, Đài Loan….
Hội nghị có sự tham dự của gần 60 đại biểu, trong đó có đại diện cơ quan phát triển Bỉ (Enabel); Bà Trần Thị Thanh Hương, Điều phối viên Enabel; Đại diện Ban quản lý dự án FCB, Bộ giáo dục và đào tạo, Bà Nguyễn Thị lan Hương, Tư vấn Đào tạo; các lãnh đạo các cơ sở đào tạo thực hành của Trường Đại học Dược Hà Nội; các lãnh đạo đến từ các Trường Đại học Đào tạo Dược tại Hà Nội và các lãnh đạo quản lý, giảng viên, chuyên viên chuyên trách của Trường Đại học Dược Hà Nội.
Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Dược Hà Nội, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban quản lý tiểu dự án số số VIE 11 888 11/GA/004-HUP đã phát biểu khai mạc hội nghị và ghi nhận những đóng góp vô cùng quan trọng của tiểu dự án trong việc nâng cao năng lực cho các cán bộ của Trường Đại học Dược Hà Nội, đặc biệt nâng cao năng lực cho cán bộ của 2 bộ môn Dược lâm sàng và dược cộng đồng. 
Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Dược Hà Nội, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải đã nhiệt liệt biểu dương Ban quản lý tiểu dự án FCB cùng các đơn vị, cá nhân tham gia phối hợp đã hoàn thành xuất sắc các kết quả cũng như chỉ số đánh giá theo văn kiện dự án được Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế phê duyệt. Đồng thời cũng xin cám ơn Chính phủ Vương Quốc Bỉ cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo, và Ban QLDA Trung Ương FCB đã tin tưởng và hỗ trợ kỹ thuật để Nhà trường có thể thực hiện dự án HUP FCB, góp phần không nhỏ trong nâng cao năng lực và đảm bảo chất lượng trong đào tạo tại Trường.

Dưới đây là các hình ảnh chia sẻ trong Hội nghị tổng kết dự án

IMG_4427-1.jpg
PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban quản lý tiểu dự án 
số VIE 11 888 11/GA/004-HUP phát biểu khai mạc hội nghị
IMG_4437-2.jpg
Bà Trần Thị Thanh Hương, Điều phối viên Enabel, đại diện cho nhà tài trợ và Ban quản lý 
dự án FCB phát biểu và đánh giá cao sự nỗ lực của Ban QLDA tiểu dự án FCB-HUP
IMG_4444-3.jpg
PGS.TS. Nguyễn Thành Hải, Điều phối viên tiểu dự án số VIE 11 888 11/GA/004-HUP 
báo các các kết quả đạt được và chỉ số đánh giá của mỗi hoạt động
IMG_4467-4.jpg
Ảnh chụp kỉ niệm của Hội nghị tổng kết


27-12-2018

22 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL