HỘI NGHỊ KHOA HỌC DƯỢC CHÂU Á AFPS 2023 "Hợp tác để đột phá trong khoa học Dược"

Hội nghị Khoa học Dược châu Á AFPS là Hội nghị chuyên ngành Dược lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, được tổ chức luân phiên hai năm một lần giữa 24 nước thành viên của Liên đoàn Khoa học Dược Châu Á, thu hút sự tham gia của hàng trăm đại biểu mỗi kỳ Hội nghị, bao gồm những nhà khoa học, chuyên gia từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu hàng đầu cùng các nhà sản xuất dược phẩm trong khu vực và trên thế giới.

Hội nghị Khoa học Dược châu Á AFPS sẽ chính thức quay trở lại với chủ đề “Hợp tác để đột phá trong khoa học Dược” tại Việt Nam vào ngày 08/11 - 10/11/2023 sắp tới. Trường đại học Dược Hà Nội vinh dự tổ chức sự kiện này với sự phối hợp của Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và Liên đoàn Khoa học Dược châu Á cùng sự tham gia đông đảo của rất nhiều các diễn giả nổi tiếng và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Dược.

Với mục đích Kết nối và Chia sẻ thành tựu Khoa học và Công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Dược - Sinh học, Hội nghị AFPS 2023 hứa hẹn là nơi trao đổi kiến thức, cập nhật các hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ, chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhà khoa học, các cán bộ y tế, các nhà sản xuất dược phẩm, các nhà hoạch định chính sách trong khu vực và trên thế giới.

Hội nghị được diễn ra trong 3 ngày từ 08/11 đến 10/11 tại Khách sạn Đối ngoại, 33C Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

____________________________

ASIAN FEDERATION FOR PHARMACEUTICAL SCIENCES 2023  "COLLABORATION FOR BREAKTHROUGHS IN PHARMACEUTICAL SCIENCES"

AFPS 2023 is the largest specialized pharmaceutical conference in the Asia-Pacific region. It is held biennially among 24 member countries of the Asian Federation for Pharmaceutical Sciences (AFPS), drawing the participation of hundreds of delegates each conference. These include scientists and experts from leading universities, research institutes, and pharmaceutical manufacturers in the region and worldwide.

The AFPS 2023 is set to return with the theme "Collaboration for Breakthroughs in Pharmaceutical Science" in Vietnam on November 8th - 10th, 2023. The event is organized by Hanoi University of Pharmacy in collaboration with University of Medicine and Pharmacy at Ho Chi Minh City and Asian Federation for Pharmaceutical Sciences (AFPS), and, with the extensive participation of renowned and experienced speakers in the field of pharmaceutics

With the aim of connecting and sharing achievements in advanced pharmaceutical and biotechnological sciences, the AFPS 2023 promises to be a platform for knowledge exchange, updating on scientific research and technological activities, and sharing experiences among scientists, healthcare professionals, pharmaceutical manufacturers, and policy-makers in the region and worldwide.

The conference will take place three days from November 8th to November 10th at the Foreign Relations Hotel, 33C Pham Ngu Lao street, Phan Chu Trinh, Hoan Kiem district, Hanoi.

---------------------------------

HỘI NGHỊ KHOA HỌC DƯỢC CHÂU Á AFPS 2023

Thời gian tổ chức: 08/11 - 10/11/2023

Địa điểm tổ chức: Khách sạn Đối ngoại, 33C Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội