Hội nghị công chức, viên chức năm 2015

Ngày 30/12/ 2015 tại Giảng đường 12, Ban Giám hiệu phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Trường tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2015. Tham dự Hội nghị, về phía Nhà trường có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động. Về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Văn Quyền - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam.​ ​

Hội nghị đã nghe PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và phương hướng công tác năm 2016; PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn Trường trình bày báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2014; PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển - Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân báo cáo kết quả hoạt động cuả Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013- 2015;Thạc sĩ Lê Phan Tuấn - Trưởng phòng HCTH báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các đơn vị.

Hướng tới mục tiêu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, các ý kiến tham luận tại hội nghị đã thẳng thắn đóng góp chỉ ra những ưu điểm và hạn chế còn tồn tại trong năm qua, đề xuất với lãnh đạo Nhà trường những giải pháp thiết thực để thực hiện các mục tiêu phương hướng năm 2016. Các ý kiến đóng góp vào báo cáo tổng kết của các đơn vị, Ban chấp hành công đoàn tổng hợp báo cáo trước Hội nghị được Ban Giám hiệu giải trình, phúc đáp thẳng thắn đã giúp cho cán bộ viên chức nhận thức và hiểu đúng tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm qua trên các mặt công tác của Nhà trường. Bằng thái độ chân thành, sự giải đáp khoa học, thấu tình đạt lý, báo cáo giải trình của các đồng chí trong Ban Giám hiệu đã nhận được sự đồng thuận cao của cán bộ viên chức tham dự hội nghị.

Thay mặt Công đoàn cấp trên, đồng chí Nguyễn Văn Quyền – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã chúc mừng những kết quả mà Trường, Công đoàn Trường đã đạt được trong năm 2015 và hy vọng trong thời gian tới Trường Đại học Dược Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh và khắc phục được những điểm tồn tại, phối hợp tốt hơn nữa giữa Chính quyền với Công đoàn để xây dựng Trường ngày một vững mạnh. 

Tại Hội nghị, Nhà trường đã công bố và trao Bằng khen của Bộ trưởng Y tế cho GS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2011 - 2015 và 16 tập thể, 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm học 2014 - 2015.  

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu tôn vinh các Ông: Nguyễn  Mạnh Tuyển,  Lê Xuân Kỳ để Hội đồng thi đua khen thưởng Trường xem xét, đề nghị danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp bộ.

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân; Ông Đỗ Xuân Thắng, Ông Phan Tiến Thành và Bà Đặng Thị Hơn đã được bầu vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 – 2017 với số phiếu tín nhiệm cao.

Sau một ngày làm việc, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, không khí thảo luận dân chủ, Hội nghị đã nhất trí cao với Báo cáo tổng kết năm 2015 & phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Phát biểu kết luận Hội nghị PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động phải nỗ lực nâng cao năng lực, trình độ để làm tốt công tác chuyên môn, cải tiến lề lối làm việc; các bộ môn, phòng ban đơn vị trong Trường phải phối hợp, tập trung làm tốt việc Kỷ niệm 50 ngày thành lập Trường; đoàn kết, ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.​

 ​IMG_9428-10.jpg
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Hiệu trưởng Báo cáo kết quả

thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và phương hướng công tác năm 2016

IMG_9541-2.jpg

Ông Nguyễn Văn Quyền - PCT Công đoàn Y tế Việt Nam

 phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

IMG_9470-4.jpg

Ông Nguyễn Văn Quyền - PCT Công đoàn Y tế VN & ông Nguyễn Đăng Hòa - BT ĐU,

 Hiệu trưởngthừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Y tế trao Bằng khen cho các đơn vị

 có thành tích xuất sắc năm 2015

IMG_9465-3.jpg
Ông Nguyễn Văn Quyền- PCT Công đoàn Y tế VN 
& ông Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư ĐU, 

Hiệu trưởng thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Y tế trao Bằng khen 

cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

IMG_9543-5.jpg
GS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó hiệu trưởng trả lời ý kiến góp ý của các đơn vị

IMG_9545-6.jpg
GS.TS Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng 

trả lời ý kiến góp ý của các đơn vị


11-01-2016

102 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL