Hội nghị công chức, viên chức năm 2014

Ngày 30/12/ 2014 tại giảng đường 12, Ban Giám hiệu đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Trường tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2014. Tham dự Hội nghị, về phía Nhà trường có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Trường. Về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Văn Quyền - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Nguyễn Đình An - Phó Ban tổ chức, ủy viên Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam.​ 

​​​

Hội nghị đã nghe tóm tắt Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và phương hướng công tác năm 2015, báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2013, báo cáo kết quả hoạt động cuả Ban Thanh tra nhân dân và tổng hợp ý kiến góp ý của các đơn vị cùng 3 tham luận được trình bày tại Hội nghị.
Với tinh thần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, các đơn vị, cá nhân trong trường đã có 86 lượt ý kiến đóng góp cho dự thảo Báo cáo, các ý kiến đóng góp đều mang tính xây dựng, đề xuất các giải pháp góp phần khắc phục những mặt còn hạn chế trong công tác đào tạo cũng như trong công tác chăm lo đến đời sống của cán bộ công chức, viên chức và người lao động. Ban Giám hiệu Nhà trường đã trực tiếp giải trình, phúc đáp các ý kiến đóng góp của các đơn vị, cá nhân. Điều đó đã giúp cho cán bộ viên chức nhận thức và hiểu đúng tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm qua trên các mặt công tác của Nhà trường. Bằng thái độ chân thành, sự giải đáp khoa học, thấu tình đạt lý, báo cáo giải trình của các đồng chí trong Ban Giám hiệu đã nhận được sự đồng thuận cao của cán bộ viên chức  tham dự hội nghị. 
Thay mặt Công đoàn cấp trên, đồng chí Nguyễn Văn Quyền – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã chúc mừng những kết quả mà Trường, Công đoàn Trường đã đạt được trong năm 2014 và hy vọng trong thời gian tới Trường Đại học Dược Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh và khắc phục được những điểm tồn tại, phối hợp tốt hơn nữa giữa Chính quyền với Công đoàn để xây dựng Trường ngày một vững mạnh. Tại Hội nghị, Nhà trường đã công bố và trao Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu, đoàn viên công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Hội nghị tiến hành bỏ phiếu tôn vinh các Ông: Nguyễn Hoàng Anh, Trần Văn Ơn và Thái Nguyễn Hùng Thu để Hội đồng thi đua khen thưởng Trường xem xét, đề nghị danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ.
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, không khí thảo luận dân chủ, Hội nghị đã  nhất trí cao với Báo cáo tổng kết năm 2014 & phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Phát biểu tổng kết tại Hội nghị PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi toàn thể công chức, viên chức Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng, đoàn kết, ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015.​

IMG_9612.JPG
PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa - Hiệu trưởng 
báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2014  và phương hướng công tác năm 2015
IMG_9621.JPG
 PGS,TS Đinh Thị Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn Trường
báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2013
IMG_9622.JPG
 PGS,TS Nguyễn Mạnh Tuyển - Trưởng Ban thanh tra  
báo cáo công tác của Ban thanh tra nhân dân năm 2014
IMG_9625.JPG
CN Phạm Văn Tươi - Phó chủ tịch CĐ Trường 
công bố QĐ khen thưởng của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam 
IMG_9631.JPG
Ông Nguyễn Văn Quyền - PCT Công đoàn Y tế VN 
thừa ủy quyền Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐ VN trao Bằng khen
của Tổng Liên đoàn LĐVN cho PGS, TS Thái Nguyễn Hùng Thu 
IMG_9663.JPG
PGS, TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng 
​ trả lời ý kiến góp ý của các đơn vị
IMG_9652.JPG
GS, TS Nguyễn Thanh Bình -  Phó Hiệu trưởng
 trả lời ý kiến góp ý của các đơn vị


18-01-2016

10 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL