Hội nghị công chức, viên chức năm 2013

Ngày 26/12/ 2013 tại giảng đường 12, Ban Giám hiệu đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Trường tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2013. Tham dự Hội nghị, về phía Nhà trường có các đồng chỉ trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Trường. Về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Xuân Lãng - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã đến dự.

Hội nghị đã nghe tóm tắt Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2013 và phương hướng công tác năm 2014, báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2012, báo cáo kết quả hoạt động cuả Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2011 - 2013, tổng hợp ý kiến góp ý của các đơn vị cùng 4 tham luận chuyên đề đã được trình bày tại Hội nghị. 

Với tinh thần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, các cá nhân, đơn vị trong trường đã có 77 ý kiến đóng góp cho dự thảo Báo cáo, các ý kiến đóng góp đều mang tính xây dựng, đề xuất các giải pháp góp phần khắc phục những mặt còn hạn chế trong công tác đào tạo cũng như trong công tác chăm lo đến đời sống của cán bộ công chức, viên chức. Ban Giám hiệu Nhà trường đã thẳng thắn giải trình, phúc đáp các ý kiến đóng góp của các đơn vị, cá nhân. Điều đó đã giúp cho cán bộ viên chức nhận thức và hiểu đúng tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm vừa qua trên các mặt công tác của Nhà trường. Bằng thái độ chân thành, sự giải đáp khoa học, thấu tình đạt lý, báo cáo giải trình của các đồng chí trong Ban Giám hiệu đã nhận được sự đồng thuận cao của cán bộ viên chức Nhà trường.

Thay mặt Công đoàn cấp trên, đồng chí Nguyễn Xuân Lãng – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã phát biểu chúc mừng những kết quả mà Trường, Công đoàn Trường đã đạt được trong năm 2013 và hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh và khắc phục được những tồn tại góp phần xây dựng Trường ngày một vững mạnh.

Tại Hội nghị, Nhà trường đã công bố và trao QĐ khen thưởng cho các đơn vị và cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, gồm các đơn vị: Bộ môn Công nghiệp Dược, Bộ môn Dược lâm sàng, Bộ môn Ngoại ngữ, Bộ môn Hóa Phân tích và Độc chất, Phòng Hành chính tổng hợp và 2 cá nhân là: Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình - Phó hiệu trưởng, Phó giáo sư, Tiến sĩ Đinh Thị Thanh Hải - Trưởng Bộ môn Hóa hữu cơ.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013-2015 & chiến sĩ thi đua cấp Bộ. Các Ông Nguyễn Mạnh Tuyển - Trưởng phòng KT&KĐCL, Bà Phạm Thị Thúy Vân – Phó trưởng Bộ môn Dược lâm sàng và Ông Phan Tiến Thành – Kỹ thuật viên BM Công nghiệp dược, đã được Hội nghị tín nhiệm bầu vào Ban thanh tra nhân dân. Hội nghị cũng bỏ phiếu tôn vinh các Ông/Bà: Nguyễn Thanh Bình, Đinh Thị Thanh Hải, Nguyễn Hải Nam, Phạm Thị Minh Huệ, Phạm Thị Hoa, Đinh Thị Hiền Vân để Hội đồng thi đua khen thưởng Trường xem xét, đề nghị danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp bộ.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, không khí thảo luận dân chủ, Hội nghị đã nhất trí cao với Báo cáo tổng kết năm 2013 & phương hướng nhiệm vụ năm 2014. Phát biểu tổng kết tại Hội nghị PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi toàn thể công chức, viên chức Nhà trường phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng, đoàn kết, ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.

Một số hình ảnh diễn ra trong Hội nghị 

IMG_1449.JPG
Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị 
IMG_1423.JPG
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Chủ tịch Đoàn
trình bày tóm tắt Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2013 
và xây dựng phương hướng công tác năm 2014
IMG_1439.JPGTam.JPG
 
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích
IMG_1441.JPG
PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển - Trưởng Ban thanh tra trình bày Báo cáo công tác của Ban thanh tra nhân dân
nhiệm kì 2011 - 2013
IMG_1478.JPG
Cán bộ công chức, viên chức tham gia bỏ phiếu bầu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ & Ban thanh tra nhân dân
nhiệm kì 2013- 2015
IMG_1493.JPG
PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó hiệu trưởng trả lời ý kiến góp ý của các đơn vị
IMG_1496.JPG
GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trả lời ý kiến góp ý của các đơn vị


18-01-2016

19 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL