Hội nghị cán bộ chủ chốt trường Đại học Dược Hà Nội năm 2020.

HUP – Sáng 20/8/2020 tại phòng Hội đồng trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt năm 2020. ​​ ​​​

Dự Hội nghị có GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư đảng ủy- Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Hải Nam - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - P.Bí thư đảng ủy; P.Hiệu trưởng; Ths Phạm Văn Quyến - P. Hiệu trưởng. Bí thư Đoàn thanh niên; Chủ tịch HSV cùng các cán bộ là nguyên trưởng các đơn vị phòng ban, bộ môn, bí thư, phó bí thư các chi bộ, trưởng các đơn vị, phó trưởng các đơn vị và trưởng các bộ môn, phó trưởng bộ môn. 
Tại Hội nghị GS.TS Nguyễn Thanh Bình -Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đã tổng kết công tác lãnh đạo năm học 2019 – 2020 và phương hướng năm học 2020 – 2021; tóm lược những việc đã làm được và những việc còn tồn tại, giải đáp những thắc mắc của các đơn vị. Phát biểu tại Hội nghị PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - P.Bí thư đảng ủy, P.Hiệu trưởng đã trả lời một số công việc liên quan đến công tác đào tạo. Ths Phạm Văn Quyến - P. Hiệu trưởng đã trả lời một số công việc liên quan đến công tác tài chính. Ngoài ra Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các cán bộ dự Hội nghị về các mảng Đào tạo, Tài chính, NCKH….
Tổng kết Hội nghị GS.TS Nguyễn Thanh Bình -Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ chủ chốt đã thống nhất quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.


20-08-2020

13 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL