Hội diễn "Nghệ thuật quần chúng ngành Y tế năm 2013" khu vực III

Thực hiện kế hoạch727/KH-BYT ngày 20 tháng 9 năm 2013 của Bộ Y tế về diễn ra Hội diễn "Nghệ thuật quần chúng Ngành Y tế năm 2013” hướng tới kỷ niệm 59 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2014, nhằm khơi dậy tiềm năng văn nghệ của các đơn vị, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên công chức, viên chức, người lao động thêm yêu ngành, yêu nghề và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trường đại học Dược Hà Nội được Bộ giao là Trưởng ban tổ chức Hội diễn khu vực III đã phối hợp tốt với các đơn vị trong khu vực tổ chức thành công Hội diễn tại Hội trường lớn Trường Đại học Y Hà Nội vào ngày 20/12/2013.

Tham gia Hội diễn có 13 đơn vị đến từ Công đoàn cơ sở khối các Trường, Viện và một số đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội, bao gồm: Trường Đại học Dược HN, Trường ĐH Y HN, Trường ĐH Y tế công cộng, Trường Cao đẳng nghề thiết bị y tế, Trung tâm nghiên cứu, sản xuất vắc xin và sinh phẩm Y tế, Báo Sức khỏe và đời sống, Tạp chí dược học và y học thực hành, Viện Dược liệu, Viện Dinh dưỡng, viện vệ sinh dịch tễ TƯ, Bệnh viện Nông nghiệp, Viện Giám định pháp y tâm thần TƯ, Viện Y học lao động và vệ sinh môi trường.

Với 25 tiết mục của Hội diễn, bao gồm các thể loại: đơn ca, tốp ca và múa… với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi ngành Y tế được các đội chuẩn bị chu đáo, đầu tư dàn dựng công phu. Nhiều tiết mục mang đậm màu sắc nghệ thuật, dấu ấn ngành y, vui nhộn, lạc quan, duyên dáng, thân thiện đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Kết quả giải nhất tập thể thuộc về trường ĐH Y HN, 2 giải nhì thuộc về Trường ĐH Y tế công cộng & Trường Đại học Y HN và 3 giải ba thuộc về Trung tâm nghiên cứu vắc xin sinh phẩm, Viện dinh dưỡng, Bệnh viện nông nghiệp, các đơn vị còn lại đạt giải khuyến khích.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, được Bộ Y tế tổ chức hướng tới kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống của ngành là dịp để các đội, các thí sinh giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng ca hát, biểu diễn nghệ thuật góp phần làm cho đời sống tinh thần thêm phong phú, tạo động lực cho mỗi công chức, viên chức và người lao động hăng say công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ “Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân”.

Qua hội diễn nghệ thuật quần chúng lần này Ban tổ chức đã lựa chọn được 03 tiết mục xuất sắc tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng nhân dịp ngày truyền thống 27/2/2014 của ngành, đồng thời giúp cho Công đoàn cơ sở các đơn vị phát hiện và bồi dưỡng hạt nhân tiêu biểu làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ của các đơn vị.

DSC_2677.JPG

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Hiệu trưởng Trường ĐH Dược HN,Trưởng Ban tổ chức trao cờ lưu niệm

cho các đơn vị tham gia Hội diễn "Nghệ thuật quần chúng ngành Y tế năm 2013" khu vực III

DSC_2702.JPG

Một số tiết mục tham gia Hội diễn"Nghệ thuật quần chúng ngành Y tế năm 2013" khu vực III

DSC_2709.JPG

DSC_2716.JPG

DSC_2717.JPG

DSC_2724.JPG
DSC_2803.JPG
DSC_2845.JPG
DSC_2921.JPG


18-01-2016

17 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL