Hoạt động kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2015), sáng ngày 24-7, Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức đoàn cán bộ gồm đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên và các viên chức là con liệt sỹ, con thương binh, con người có công, cựu quân nhân do PGS. TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm hỏi, giao lưu và tặng quà cho các đồng chí thương binh nặng đang điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

 Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, đây là hoạt động thường niên được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức nhằm tri ân những anh hùng liệt sĩ, những người đã mất một phần xương máu, xả thân để bảo vệ nền độc lập tự do cho dân tộc; đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống giúp cho các thế hệ trẻ hiểu sâu sắc đạo lý "uống nước nhớ nguồn" thông qua đó tích cực tham gia góp phần cùng xã hội chăm sóc ngày càng tốt hơn cho các gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách và các đối tượng có công với cách mạng.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội PGS.TS. Nguyễn Đăng Hòa phát biểu tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí thương binh, bệnh binh và mong các đồng chí thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng ở Trung tâm tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phát huy bản chất bộ đội Cụ Hồ, thực hiện lời dạy của Bác “Thương binh tàn nhưng không phế” tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phát triển. Cũng trong buổi gặp mặt thân mật này đồng chí Hiệu trưởng đã trao tặng Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ 10 triệu đồng tiền mặt và 3 thùng thuốc chữa bệnh trị giá hơn 15 triệu đồng.
Một số hình ảnh hoạt động

ảnh 1.JPG
​PGS.TS Nguyễn đăng Hòa Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tri ân các thương bệnh binh đang điều dưỡng tại trung tâm.
ảnh.JPG
​PGS.TS Nguyễn đăng Hòa Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng tặng quàcác thương bệnh binh đang điều dưỡng tại trung tâm.
ảnh 2.JPG
Đoàn cán trường Đại học Dược Hà nội chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo trung tâm điều dưỡng.


18-01-2016

22 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL