Gặp mặt viên chức được nghỉ hưu năm 2015

Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa tốt đẹp đó, sáng ngày 30 tháng 9 năm 2015 tại Phòng Hội thảo 1, Ban giám hiệu đã gặp mặt thân mật các viên chức của Trường được nghỉ hưu năm 2015. Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS  Thái Nguyễn Hùng Thu - Phó Hiệu trưởng; GS, TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn; Trưởng/ Phụ trách các đơn vị : Phòng TCCB, Phòng Vật tư- trang thiết bị, Trạm Y tế, Bộ môn Mác – Lê nin; các viên chức được nghỉ hưu và một số đồng nghiệp.​

​​

Phát biểu trong buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường trân trọng cảm ơn và tri ân những đóng góp, cống hiến của các viên chức được nghỉ hưu năm 2015 đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường trong suốt những năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp bằng trí tuệ, kinh nghiệm của các đồng chí đối với Nhà trường trong thời gian tới, chúc các viên chức về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, tiếp tục đóng góp cho gia đình và cộng đồng.

Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết, đồng chí Đinh Thị Bích Thủy và đ/c Vương Xuân Hương xúc động cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm đầy ý nghĩa này, cảm ơn lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện về mọi mặt trong suốt quá trình công tác để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tự hào vì đã đóng góp phần nào vào sự nghiệp phát triển của Trường Đại học Dược Hà Nội, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể công chức, viên chức Nhà trường và sẵn sàng hợp tác, tiếp tục đóng góp công sức của mình để góp phần đưa Trường ngày càng phát triển hơn nữa.

Các cán bộ đến dự buổi gặp mặt đã dành những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các viên chức được nghỉ hưu vì những đóng góp vô cùng to lớn của các đồng chí dành cho Trường Đại học Dược Hà Nội nói chung và các đơn vị của nhà trường nói riêng trên từng cương vị công tác. Những dấu ấn và hình ảnh về quãng thời gian được cùng làm việc với các đồng chí sẽ trở thành những kỷ niệm không thể nào quên với từng đồng nghiệp đang còn tiếp tục công tác. Tập thể cán bộ, viên chức nhà trường luôn đoàn kết, tiếp tục giữ vững và phát huy thành quả mà các đồng chí và các thế hệ đi trước đã gây dựng nên cho các đơn vị và Nhà trường trong suốt những năm qua.

Buổi lễ gặp mặt, chia tay và tri ân các viên chức nghỉ hưu kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động, xin kính chúc các đồng chí nghỉ hưu sống vui khỏe, ý nghĩa, hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Trường Đại học Dược Hà Nội luôn hướng về các đồng chí với sự tri ân và những tình cảm tốt đẹp nhất.

1.jpg

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư ĐU, Hiệu trưởng 

phát biểu trong buổi gặp mặt viên chức nghỉ hưu năm 2015

IMG_6405.jpg

 Đồng chí Đinh Thị Bích Thủy - viên chức nghỉ hưu năm 2015

phát biểu ý kiến trong buổi gặp mặt 

IMG_6409.jpg
 Đồng chí Vương Xuân Hương - viên chức nghỉ hưu năm 2015

phát biểu ý kiến trong buổi gặp mặt 

IMG_6424.jpg

 PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu 

IMG_6439.jpg

 Lãnh đạo nhà trường, Chủ tịch Công đoàn và đại diện các bộ môn, phòng ban 

chụp ảnh lưu niệm cùng các viên chức nghỉ hưu năm 2015


18-01-2016

37 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL