Gặp mặt chúc tết cán bộ nghỉ hưu nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

 Trong không khí của những ngày Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần, sáng ngày 06/02/2018, tại giảng đường 12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức gặp mặt thân mật, chúc tết các cựu giáo chức nguyên là các nhà giáo, viên chức, người lao động của Nhà trường đã nghỉ hưu. Đây là nét đẹp văn hóa được nhà trường duy trì tổ chức thường niên, là dịp để lãnh đạo Trường báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm qua và lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, đóng góp xây dựng Nhà trường của các cán bộ đã nghỉ hưu, và cũng là dịpđể các thế hệ thầy, cô, viên chức, người lao động Nhà trường có điều kiện gặp gỡ, thăm hỏi và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trước thềm năm mới mỗi khi tết đến xuân về.​

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường, Trưởng/Phụ trách các Bộ môn, đơn vị, Viện, Trung tâm trong Trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành và gần 300 hội viên - Hội cựu Giáo chức Trường đại học Dược Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường GS.TS. Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư lãnh đạo Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng - PT,QL&ĐH nhà trường vui mừng báo cáo những kết quả nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm 2017 và các kế hoạch, mục tiêu thực hiện trong năm 2018,trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của các thế hệthầy, cô, các công chức, viên chức và người lao động đã nghỉ hưuđối với sự phát triển của Trường Đại học Dược Hà Nội trong năm qua.Nhân dịp xuân Mậu Tuất đang đến gần, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, thay mặt các công chức, viên chức, người lao động đang công tác, GS.TS Nguyễn Thanh Bình bày tỏ lòng kính trọng vàkính chúc cácthầy, cô, các công chức, viên chức và người lao động đã nghỉ hưubước sang năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và tiếp tục cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự nghiệp phát triển vững mạnh của Trường nói riêng và của Ngành Y tế Việt Nam nói chung.

GS.TS. NGND Phạm Thanh Kỳ, Chủ tịch Hội cựu giáo chức Trường đại học Dược Hà Nội, thay mặt Ban chấp hành Hội cảm ơn lãnh đạo Trường đã quan tâm tạo điều kiện để Hội tổ chức tốt các hoạt động trong năm 2017. Hội rất vui mừng trước những kết quả đã đạt được của Nhà trường trong năm qua. Hội tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trường Đại học Dược Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh vững bước trên con đường đổi mới và hội nhập.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí đầm ấm với những lời chúc đầy ý nghĩa của các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường. ​

IMG_7726-2.jpg

 GS.TS Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng 

PT, QL & ĐH phát biểu chúc tết cán bộ nghỉ hưu

IMG_7728-3.jpg

GS.TS Phạm Thanh Kỳ, thay mặt Ban chấp hành Hội cựu Giáo chức phát biểu

IMG_7724-1.jpg
Quang cảnh buổi gặp mặt chúc tết cán bộ nghỉ hưu nhân dịp xuân Mậu Tuất

 ​


09-02-2018

24 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL