Gặp mặt chúc tết cán bộ nghỉ hưu nhân dịp xuân Bính Thân

Sáng ngày 30/01/2016, tại giảng đường 12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức gặp mặt thân mật, chúc tết xuân Bính Thân các nhà giáo, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường đã nghỉ hưu. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên và cũng là dịpđể các thế hệ thầy, cô, công chức, viên chức Nhà trường có điều kiện gặp gỡ, thăm hỏi và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp trước thềm năm mới mỗi khi tết đến xuân về.​ ​

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Thường vụ Công đoàn, trưởng/phụ trách các Bộ môn, phòng, ban, Viện, Trung tâm, đơn vị trong Trường, Ban Chấp hành Hội cựu Giáo chức và gần 300 hội viên Hội cựu Giáo chức.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng vui mừng báo cáo những kết quả của Nhà trường đã đạt được trong năm 2015 và trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của các thế hệthầy, cô, các công chức, viên chức và người lao động đã nghỉ hưuđối với sự phát triển của trường Đại học Dược Hà Nội trong năm qua.Nhân dịp xuân Bính Thân đang về, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, thay mặt các công chức, viên chức đang công tác tại Trường, đồng chí Hiệu trưởng bày tỏ lòng kính trọng vàkính chúc cácthầy, cô, các công chức, viên chức và người lao động đã nghỉ hưubước sang năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và tiếp tục cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự nghiệp phát triển vững mạnh của Trường nói riêng và của Ngành Y tế Việt Nam nói chung.

 GS.TS NGND Phạm Thanh Kỳ, chủ tịch thay mặt Ban chấp hành Hội cựu Giáo chức báo cáo tổng kết hoạt động của Hội năm 2015 và cảm ơn Ban lãnh đạo Trường đã quan tâm tạo điều kiện để Hội tổ chức tốt các hoạt động trong năm. Hội rất vui mừng trước những thành công, đổi mới của Trường trong thời gian qua. Hội tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trường đại học Dược Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh vững bước trên con đường đổi mới và hội nhập.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí đầm ấm với những lời chúc tết đầy ý nghĩa của các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường. 

IMG_0292-2.jpg

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

phát biểu chúc tết cán bộ nghỉ hưu

IMG_0302-3.jpg

GS.TS Phạm Thanh Kỳ, thay mặt Ban chấp hành Hội cựu Giáo chức

báo cáo tổng kết hoạt động của Hội năm 2015

-1-.jpg

Quang cảnh buổi gặp mặt chúc tết cán bộ nghỉ hưu nhân dịp xuân Bính Thân
 ​


20-01-2017

31 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL