Gặp mặt các viên chức nghỉ hưu năm 2019

Ngày 17/12/2019, Tại phòng hội thảo 1, Ban giám hiệu đã tổ chức gặp mặt thân mật các viên chức của Trường được nghỉ hưu năm 2019 theo chế độ. Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.S Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Nguyễn Hải Nam- Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển - Chủ tịch Công đoàn Trường; Trưởng các bộ môn, đơn vị: Bộ môn Vi sinh- Sinh học; BM Giáo dục thể chất; Thư viện; Phòng TCCB, cùng các viên chức được nghỉ hưu.  ​

Năm 2019, Trường Đại học Dược Hà Nội có 03 viên chức được nghỉ hưu theo chế độ là: PGS.TS Cao Văn Thu - Nguyên trưởng Bộ môn, giảng viên BM Vi sinh - sinh học; ông Vũ Đình Tuấn - giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất và ông Lê Trọng Trung - Chuyên viên Thư viện.
​Phát biểu trong buổi gặp mặt, PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải thay mặt lãnh đạo Nhà trường chân thành cảm ơn và ghi nhận những đóng góp công sức, trí tuệ và tâm huyết của các viên chức cho sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường trong những năm công tác đã qua. Đồng chí Phó bí thư đảng ủy chân thành chúc các viên chức được nhà nước cho nghỉ chế độ hưu lần này có sức khỏe tốt, có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc cùng gia đình, đồng thời mong muốn các viên chức sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của Nhà trường. 
GS.TS Nguyễn Hải Nam - Chủ tịch Hội đồng Trường cũng chân thành cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các viên chức được nghỉ hưu vì những đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà Trường.
Phát biểu trong buổi gặp mặt này, các viên chức nghỉ hưu đều có chung niềm xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại Trường Đại học Dược Hà Nội, đồng thời cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm đầy ý nghĩa này, cảm ơn Lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện về mọi mặt trong suốt quá trình công tác để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Buổi lễ gặp mặt, tri ân các viên chức nghỉ hưu kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động.​ 
IMG_8127-22.JPG
​ PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
IMG_8142-3.JPG
GS.TS Nguyễn Hải Nam- Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu
IMG_8144-4.JPG
PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển- Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu
IMG_8132-4.JPG
Thay mặt cho các viên chức nghỉ hưu, 
PGS.TS Cao Văn Thu- Bộ môn VS -SH phát biểu
IMG_8161-6.JPG

Các viên chức nghỉ hưu chụp ảnh kỉ niệm cùng các đ/c trong BGH Nhà trường​, 

Chủ tịch Hội đồng Trường, Công Đoàn Trường.
23-12-2019

10 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL