Diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 17 tháng 11 năm 2017, Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017. Sau đây là toàn văn bài Diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11​ do GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách, quản lý và điều hành trình bày trong buổi Lễ. ​​

Kính thưa các Thầy giáo, Cô giáo! Kính thưa toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường! Thưa các anh, chị học viên - sinh viên thân mến!

Trước hết, cho phép tôi thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn cùng với hơn 4 nghìn học viên, sinh viên Trường đại học Dược Hà Nội xin được nhiệt liệt chúc mừng các Thầy giáo, Cô giáo và đặc biệt các CB, VC, NLĐ đã và đang thầm lặng đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, kính chúc các Thầy Cô và các Quý vị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường!​​​​

Kính thưa toàn thể các quý vị đại biểu!

Theo truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn các thế hệ Thầy Cô đã đóng góp công sức trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước nói chung, và của Trường Đại học Dược Hà Nội nói riêng; Đây cũng là dịp để các thế hệ học viên và sinh viên của Trường bày tỏ lòng kính trọng nhớ đến công lao của các Thầy, Cô đã hết lòng dạy dỗ.
Cá nhân tôi và tất cả chúng ta, ai cũng có hình ảnh của những người Thầy, người Cô của riêng mình và đều có những cách khác nhau để bày tỏ lòng kính trọng với những người Thầy, người Cô đáng kính đó. Và vì vậy, ngày này đã trở thành ngày hội không chỉ của những người làm công tác giáo dục và đào tạo mà còn là ngày hội của tất cả các thế hệ học viên, sinh viên trong nhà trường.
Hôm nay, được sự quan tâm, đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn Trường, Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 lần thứ 35 được tổ chức, kết hợp với Chương trình Liên hoan văn nghệ do các tập thể, đơn vị, cá nhân của nhà trường thể hiện nhằm tôn vinh công lao của tất cả Thầy, Cô, CB, VC, NLĐ đã và đang trực tiếp, phối hợp, tham gia vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Trường Đại học Dược HN. Đặc biệt, Lễ kỷ niệm này được diễn ra trong bối cảnh toàn thể CB, VC, NLĐ, học viên, sinh viên của nhà trường đang nỗ lực chuẩn bị thật tốt cho kỳ kiểm định chất lượng, đánh giá ngoài trường. Đây cũng chính là lúc, mỗi cán bộ, VC, NLĐ, học viên, sinh viên chúng ta thể hiện sức mạnh đoàn kết, đồng lòng, vì truyền thống của một ngôi trường Anh hùng có lịch sử hơn 100 năm tuổi và thương hiệu "Đại học Dược Hà nội". Chính công tác chuẩn bị một cách nghiêm túc, sự phối hợp có trách nhiệm của các đơn vị, cá nhân trong thời gian qua đã thể hiện sức mạnh đoàn kết đó. Với niềm tin sắt đá vào tinh thần, trách nhiệm, lòng tự hào về nhà trường, về nghề nghiệp của các Thầy, Cô, CB, VC, NLĐ và các HV-SV tôi tin tưởng rằng nhất định chúng ta sẽ thành công!

Kính thưa các Thầy- Cô giáo! Kính thưa các quý vị đại biểu

Chúng ta đã có những tháng ngày làm việc rất vất vả, tất cả vì học viên, sinh viên thân yêu với tinh thần, thái độ nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Hôm nay, Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, chúng ta hãy thể hiện rằng chúng ta không chỉ biết giảng dạy tốt, NCKH giỏi mà còn biết hát rất hay, múa rất hay, đàn rất giỏi. Những điệu múa, vần thơ, lời ca, tiếng hát của các Thầy, Cô hôm nay chính là những bông hoa tươi thắm nhất để tỏ lòng biết ơn những người thầy đáng kính của mình, để tôn vinh chính mình, tôn vinh sự nghiệp giáo dục, đào tạo cao cả mà chính chúng ta, mỗi người thầy, người cô, mỗi CB, VC, NLĐ đã và đang góp sức.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Tôi xin chân thành cảm ơn các cơ quan, đoàn thể đã đến chúc mừng Nhà trường trong ngày vui hôm nay. Kính chúc các vị khách quý luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.
Xin kính chúc các Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ viên chức, NLĐ các anh/chị học viên và sinh viên Nhà trường dồi dào sức khoẻ, đạt nhiều thắng lợi trong giảng dạy, NCKH và trong học tập.
Xin chân thành cảm ơn!​​


21-11-2017

29 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL