CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, các thế hệ sinh viên của Trường Đại học Dược Hà Nội đã và đang tạo được những dấu ấn đậm nét trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau, ở cả trong và ngoài nước, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thống y tế Việt Nam và nhiều nước khác. Các cựu sinh viên của trường đã góp phần tạo nên và quảng bá cho thương hiệu Trường Đại học Dược Hà Nội được biết đến ở mọi miền đất nước và vượt ra cả bên ngoài biên giới Việt Nam.​ ​

IMG_4912.JPG
Đại diện K45 tặng quỹ thay lời tri ân

IMG_4002.JPG
Ông Nguyễn Hữu Dũng - chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ hỗ trợ sinh viên Đại học 
Dược Hà Nội và Bà Lê Thị Lan Hương - Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn y tế AMV
trao học bổng cho các sinh viên 
Không chỉ dành cho nhau những tình cảm ấm áp, các thế hệ HUPer đi trước thường xuyên có những hành động thiết thực ủng hộ, hỗ trợ cho nhà trường và các thế hệ đàn em, kể cả các cựu HUPer khác. Hằng năm, cứ mỗi mùa tựu trường, nhiều phần học bổng được các anh chị đi trước, nay là các doanh nghiệp thành đạt, quay trở về trao tặng cho các em sinh viên. Những món quà này không chỉ là sự giúp đỡ về vật chất mà còn là sự động viên khích lệ, là nguồn cảm hứng, động lực cho các em nỗ lực phấn đấu hơn, theo gương lớp đàn anh. Gần đây nhất, biết tin đoàn sinh viên tình nguyện của trường chuẩn bị vào Nam tham gia chống dịch, chỉ sau 2 ngày, rất nhiều các món quà hiện vật, tiền và cả những món quà tinh thần từ các thế hệ cựu sinh viên các khóa đã gửi về, góp phần giúp các em lên đường với trang bị đủ đầy cùng biết bao tình cảm yêu thương gửi gắm theo các em. Tất cả những điều đó thể hiện một phẩm chất khác của các cựu HUPer, bên cạnh sự cần cù, bền bỉ, trí thông minh, sáng tạo, đó là cái tâm và cái tình của những người thày thuốc.
IMG_7500.JPG
IMG_7526.JPG
Đại diện cựu sinh viên các khóa ủng hộ đoàn tình nguyện tiếp sức cùng Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

Mong rằng, sự kết nối giữa các thế hệ sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội ngày càng chặt chẽ và phát triển rộng khắp, để có thể trở thành một mạng lưới giúp trao đổi, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, giúp nhau khởi nghiệp, cùng nhau phát triển và tiếp tục làm được thêm nhiều điều có ích cho cộng đồng và cho xã hội, tiếp tục phát triển thương hiệu Trường Đại học Dược Hà Nội, xứng đáng với sứ mệnh của một “Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu Dược chất lượng hàng đầu Việt Nam, gắn liền với thực tiễn, lấy sáng tạo và phục vụ cộng đồng làm định hướng hành động.


16-09-2021

215 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL