Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội kêu gọi ủng hộ, sẻ chia giúp Bắc Giang, Bắc Ninh vượt khó chống dịch COVID-19

Trong làn sóng dịch COVID-19 thứ 4 lần này, hàng vạn người dân và công nhân 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang đang sinh sống trong các vùng cách ly, giãn cách, trong đó có cả những chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch đang rất cần sự hỗ trợ, sẻ chia của cả nước về vật chất, về nhu yếu phẩm thiết yếu, trang thiết bị để vượt qua khó khăn…​

 ​Sự chung tay, góp sức và đồng hành của cả nước chia sẻ với Bắc Giang và Bắc Ninh không chỉ thể hiện nghĩa cử tương thân tương ái của người Việt Nam mà còn là ủng hộ cho mặt trận, cho tiền tuyến đang nỗ lực ngày đêm căng mình chống dịch.
Trong đợt dịch COVID-19 này, Bắc Giang và Bắc Ninh là 2 địa phương ghi nhận số ca mắc COVID-19 nhiều nhất cả nước. Theo đó, trường hợp F1, F2 cũng vì thế gia tăng, và số người bị ảnh hưởng phải giãn cách, cách ly cũng đã lên đến hàng vạn.
​​Ngày 27 tháng 105 năm 2021 BCH Công đoàn Trường đã chính thức kêu gọi sự ủng hộ của toàn thể các tổ công đoàn, các đoàn viên công đoàn trong toàn Trường cùng sát cánh ủng hộ Bắc Ninh và Bắc Giang.
9b07221513eae6b4bffb.jpg


27-05-2021

54 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL