CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG

Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2023 tại giảng đường 12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường -Trường Đại học Dược Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 cho TS. Đặng Việt Hùng - Vụ trưởng Bảo hiểm Y tế, Đảng ủy viên Đảng ủy Bộ Y tế.

Tham dự buổi lễ, có đ/c Đào Hồng Lan - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Ban CSĐ, Bộ trưởng Bộ Y tế; đ/c Nguyễn Hồng Sơn  -  Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đ/c Hà Anh Đức –  Chánh Văn phòng Bộ; đ/c  Nguyễn Hoàng Long – Cục trưởng Cục KHCN&ĐT; đ/c Vũ Tuấn Cường – Cục trưởng Cục QL Dược; đ/c Nguyễn Đình Anh – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB; đ/c Cao Hưng Thái – Phó Cục trưởng Cục QLKCB; đ/c Nguyễn Trí Dũng - Phó Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm Y tế; cùng một số đại diện lãnh đạo Bộ Y tế. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đ/c Nguyễn Tố Quyên- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối; đ/c Doãn Thị Thu Hằng- Phó Chánh Văn phòng ĐUK; Đại biểu Lãnh đạo cơ sở đào tạo, cơ sở y tế, các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.

Về phía Nhà trường có PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng; Th.S. Phạm Văn Quyến- Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển- Chủ tịch Công đoàn Trường; Đại diện Hội đồng Trường gồm có GS.TS. Phạm Thanh Kỳ, … cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Lễ

Tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan đã trao Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường - Trường Đại học Dược Hà Nội, nhiệm kỳ 2020-2025 cho đồng chí Đặng Việt Hùng, đồng thời chúc mừng tân Chủ tịch HĐT, chúc mừng Nhà trường đã kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội đồng trường. Hy vọng trong thời gian tới tập thể Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức, người lao động sẽ tiếp tục đoàn kết, tiếp nối truyền thống và bề dầy lịch sử về đào tạo nhân lực Dược của Ngôi trường Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân Chủ tịch Hội đồng trường và Nhà trường

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan đã trao Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường - Trường Đại học Dược Hà Nội, nhiệm kỳ 2020-2025 cho đồng chí Đặng Việt Hùng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ khi được giao trọng trách công việc mới, tân Chủ tịch Hội đồng trường TS. Đặng Việt Hùng chia sẻ đây là trách nhiệm vô cùng nặng nề, tuy nhiên với sự tín nhiệm giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Trường ĐH Dược Hà Nội đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực, tâm huyết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết trong đơn vị, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Hải Nam –Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh "Chặng đường phía trước còn rất nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt trong bối cảnh các cơ sở giáo dục đại học phải tăng cường tự chủ trong khi hệ thống thể chế liên quan chưa hoàn thiện. Tuy nhiên Nhà trường tin rằng TS. Đặng Việt Hùng, người đã được tập thể CB-VC tín nhiệm bầu là thành viên HĐT với số phiếu rất cao, được 100% thành viên HĐT bầu là Chủ tịch và đã được Bộ Y tế công nhận chức danh Chủ tịch Hội đồng trường, từ nay đã trở thành thành viên chính thức của Đại gia đình Dược Hà Nội, với những kinh nghiệm công tác sâu rộng, sẽ tiếp tục phát huy và phát triển những giá trị truyền thống này để đưa Nhà trường vượt qua những khó khăn, thách thức ở phía trước và đưa Nhà trường phát triển lên một tầm cao mới".

GS.TS. Nguyễn Hải Nam – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Buổi lễ công bố và trao Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường -Trường Đại học Dược Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. Các cá nhân, đơn vị trong và ngoài trường đã chuẩn bị những bó hoa tươi thắm nhất chúc mừng TS. Đặng Việt Hùng- Tân chủ tịch Hội đồng Trường-Trường ĐH Dược Hà Nội.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan

MỘT SỐ  HÌNH ẢNH CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN TẶNG HOA CHÚC MỪNG TÂN CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG

18-05-2023