Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị

Thực hiện Nghị quyết số 11/2016-NQ/ĐU ngày 02 tháng 12 năm 2016 của Đảng ủy về việc bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị. Sáng ngày 13/12/2016, tại phòng Hội thảo 1, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý một số đơn vị trong Trường. Tới dự có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, đại diện các đơn vị có viên chức được bổ nhiệm. ​​

Ông Đỗ Hưng Vượng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền Hiệu trưởng đã công bố các Quyết định bổ nhiệm: PGS,TS Vũ Đặng Hoàng giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Hóa phân tích & Độc chất, TS Nguyễn Quỳnh Chi giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Dược liệu và Th.S Nguyễn Thị Hương Giang giữ chức vụ Phó Trưởng Trạm Y tế, phụ trách Trạm Y tế.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đãtrao Quyết định và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề mà nhà trường đã giao cho các đồng chí. Việc hoàn thiện kỹ năng quản lý đòi hỏi các đồng chí tiếp tục rèn luyện phấn đấu để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao. PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa đề nghị các viên chức được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết trong đơn vị, khiêm tốn học hỏi, đúc kết kinh nghiệm quản lý để lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụđược giao, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại hội nghị PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải- Chủ tịch Công đoàn Trường chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và mong muốn trên cương vị công tác mới luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm,nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tạo điều kiện, ủng hộ và tham gia tích cực các hoạt động của công đoàn phát động.

Thay mặt các viên chức được bổ nhiệm PGS.TS Vũ Đặng Hoàng – tân Phó Trưởng Bộ môn Hóa phân tích & Độc chất chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường cùng các đồng nghiệp và hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ được​ giao.​

IMG_8183-1.jpg

Ông Đỗ Hưng Vượng -Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền Hiệu trưởng 

công bố các Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị 

IMG_8202-3.jpg

 PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu 


IMG_8191-2.jpg

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường​

 trao Quyết định cho các viên chức được bổ nhiệm

IMG_8227-11.jpg
Đồng chí Hiệu trưởng cùng đại diện Công đoàn, phòng Tổ chức cán bộ

chụp ảnh lưu niệm vớicác viên chức được bổ nhiệm

IMG_8208-5.jpg
 PGS.TS Vũ Đặng Hoàng – tân Phó Trưởng Bộ môn Hóa phân tích & ĐC phát biểu 

15-12-2016

15 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL