Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ quản lý các đơn vị

Thực hiện Nghị quyết số 05/2019- NQ/ĐU ngày 20 tháng 5 năm 2019 của Đảng ủy, sáng ngày 07/6/2019 tại phòng Hội thảo 1, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ của viên chức quản lý các đơn vị trong Trường. Tới dự có GS.TS Nguyễn Thanh Bình- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.S Phạm Văn Quyến- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Lê Phan Tuấn - Phó Chủ tịch Công Đoàn Trường; đại diện Đoàn thanh niên, đại diện các phòng ban, bộ môn có viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.​​​​

Ông Đỗ Hưng Vượng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền Hiệu trưởng đã công bố các Quyết định:
 1- Bổ nhiệm TS. Hoàng Quỳnh Hoa giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Thực vật; 
 2- Cử nhân Nguyễn Thu Thảo giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Vật tư &TTB; 
 3- Bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng Bộ môn Mác – Lê Nin đối với TS Vũ Văn Vinh;
 4- Kéo dài thời gian giữ chức vụ Trưởng phòng CTCT đối với CN Phạm Văn Tươi.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các viên chức vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại; kéo dài thời gian giữ chức vụ quản lý đơn vị. Đồng chí biểu dương những kết quả đã đạt được trong thời gian qua của các viên chức, đồng thời đề nghị các viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian quản lý đợt này tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm để tổ chức, quản lý đơn vị, bộ môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. 
Thay mặt các viên chức được bổ nhiệm, TS. Hoàng Quỳnh Hoa - Trưởng Bộ môn Thực vật và CN. Nguyễn Thu Thảo - Phó trưởng Phòng Vật tư &TTB đã chia sẻ những áp lực khi gánh trên vai trọng trách công việc mới, tuy nhiên với sự tín nhiệm giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường cùng các đồng nghiệp các đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 TS.Vũ Văn Vinh - Trưởng BM Mác - LêNin và đồng chí Phạm Văn Tươi - Trưởng phòng Công tác chính trị cũng chân thành cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng, tiếp tục giao trọng trách giữ cương vị trưởng của đơn vị cho các đồng chí. Đáp lại sự tín nhiệm này, các đồng chí hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được Nhà trường giao phó với tinh thần trách nhiệm cao nhất. 
IMG_9216-1.jpg
Ông Đỗ Hưng Vượng - Trưởng phòng TCCB công bố các QĐ bổ nhiệm,
bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ quản lý các đơn vị
IMG_9232-2.jpg
GS.TS.Nguyễn Thanh Bình - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường 
giao nhiệm vụ cho các đ/c được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, 
kéo dài thời gian giữ chức vụ quản lý các đơn vị
IMG_9241-44.jpg
Thay mặt các đ/c được bổ nhiệm, TS. Hoàng Quỳnh Hoa 
Trưởng BM Thực vật phát biểu
IMG_9225-3.jpg
 GS.TS.Nguyễn Thanh Bình - BT Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định,
tặng hoa chúc mừng cho các đ/c được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, 
kéo dài thời gian giữ chức vụ quản lý các đơn vị 


10-06-2019

35 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL