CÔNG BỐ VÀ TRAO NGHỊ QUYẾT BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Sáng ngày 16 tháng 01 năm 2024, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Dược Hà Nội cho PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển.

Tới dự, về phía lãnh đạo Bộ Y tế có PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế, TS. Nguyễn Văn Quân- Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và đào tạo; TS. Lê Lan Hương - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; TS. Tạ Mạnh Hùng- Phó Cục trưởng Cục Quản lý dược; Đại diện Lãnh đạo công đoàn Y tế Việt Nam có đồng chí Phạm Thanh Bình - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam;

Về phía các đơn vị bạn có PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy- Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam; PGS.TS. Đỗ Thị Hà – Phó Viện trưởng Viện Dược liệu;

Về phía Nhà trường có TS. Đặng Việt Hùng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Nguyễn Hải Nam- Hiệu trưởng; PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.S. Phạm Văn Quyến- Phó Hiệu trưởng; các đồng chí Đảng ủy viên; thành viên Hội đồng trường, BCH Công đoàn Trường, Trưởng/Phụ trách, Phó trưởng các khoa, phòng, trung tâm, viện … thuộc, trực thuộc Trường, đại biểu Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng toàn thể các viên chức, người lao động Nhà trường.

TS. Đặng Việt Hùng –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã trao Nghị quyết bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Dược Hà Nội cho PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển.

Ban lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với tân Phó Hiệu trưởng

TS. Đặng Việt Hùng  – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, phát biểu

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng, TS. Đặng Việt Hùng  – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường gửi lời chúc mừng tới PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, bày tỏ mong muốn và hy vọng PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển trên cương vị công tác mới sẽ phát huy tốt vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới. Tại buổi Lễ nhận nhiệm vụ mới, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển đã chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và VC-NLĐ Nhà trường, đồng thời hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cùng với Tập thể lãnh đạo Trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương– Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế, tặng hoa chúc mừng

PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương– Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế cùng các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương– Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu

Đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương đánh giá cao và ghi nhận những thành tích trong thời gian qua của Trường Đại học Dược nói chung và PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển nói riêng. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian tới PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cùng tập thể Ban Giám hiệu và Lãnh đạo Trường giữ vững đoàn kết trong Nhà trường, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được​ giao. Hy vọng trong thời gian tới Trường Đại học Dược Hà Nội sẽ khẳng định được vị thế của mình, là cơ sở đào tạo uy tín của Ngành Dược Việt Nam, nghiên cứu sản xuất được nhiều thuốc mới, phục vụ công tác khám chữa bệnh trong ngành Y tế nước nhà. Xứng đáng với truyền thống ngôi trường Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

Kết thúc chương trình, đại diện các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, Công đoàn YTVN, Công đoàn Trường, đại diện các Khoa, phòng ban, tổ chức chính trị - xã hội… đã tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội .

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI CÔNG BỐ VÀ TRAO NGHỊ QUYẾT BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG

PGS.TS. Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, tặng hoa chúc mừng

Đại diện BCHCĐ Trường, tặng hoa chúc mừng