Công bố quyết định thành lập Hội đồng Trường và Chủ tịch Hội đồng Trường - Nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng ngày 15 tháng 8 năm 2019, tại Giảng đường 12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi công bố quyết định thành lập Hội đồng Trường và Quyết định phê duyệt chức danh Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự buổi lễ, về phía Bộ Y tế có TS. Nguyễn Hồng Sơn - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB cùng các chuyên viên đại diện cơ quan Bộ Y tế; Đảng ủy khối các trường ĐHCĐ Hà Nội có Bà Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối; Đại biểu lãnh đạo các cơ sở đào tạo có: PGS.TS. Đoàn Quốc Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y HN; PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Y - Dược Thái Bình, đại diện lãnh đạo của các trường ĐHYD Hải Phòng, Học viện YHCT…​​​

Về phía Trường ĐH Dược HN có GS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.S Phạm Văn Quyến - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển - Chủ tịch Công đoàn Trường, Đại diện ĐTN, Ban chấp hành Hội sinh viên; cùng các thành viên trong Hội đồng Trường và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, TS. Nguyễn Hồng Sơn - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB trao Quyết định thành lập Hội đồng Trường và trao Quyết định phê duyệt Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2019-2024 cho GS.TS. Nguyễn Hải Nam và chúc mừng Tân chủ tịch cùng các thành viên trong Hội đồng trường được bổ nhiệm. Trong phát biểu chỉ đạo, TS. Nguyễn Hồng Sơn nhấn mạnh Hội đồng trường sớm ban hành quy chế hoạt động để phối hợp với ĐU, BGH nhà trường tiếp tục đưa sự nghiệp xây dựng Trường phát triển lên một tầm cao mới.
Thay mặt cho Hội đồng trường, GS.TS Nguyễn Hải Nam phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của TS. Nguyễn Hồng Sơn. Đồng chí đã gửi lời cảm ơn đến Ban cán sự Đảng BYT, Đảng ủy khối các trường ĐHCĐ Hà Nội, Ban giám hiệu Nhà trường, đặc biệt là GS.TS. Nguyễn Thanh Bình và toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường đã tín nhiệm bầu chọn đồng chí và các thành viên Hội đồng Trường. Đây là vinh dự lớn nhưng cũng đầy trọng trách đối với các thành viên và bản thân. Trong nhiệm kỳ của mình, đồng chí hứa sẽ cùng các thành viên trong Hội đồng nghiêm túc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình, phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo nhà trường khắc phục mọi khó khăn và phát huy hết khả năng, tâm huyết để thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ chiến lược của nhà trường.
GS.TS Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu và nhận thức rất rõ rằng, để chiến lược đổi mới giáo dục đào tạo nói chung, giáo dục đại học nói riêng đã được ban hành trong các nghị quyết và văn bản QPPL của Đảng và NN thực sự đạt được hiệu quả, vấn đề tự chủ đại học sẽ là một xu thế tất yếu, trong đó Hội đồng trường giữ vai trò rất quan trọng nhằm tăng cường năng lực công tác quản trị của cơ sở giáo dục đại học. Đồng chí cũng bày tỏ lòng cảm ơn tới Lãnh đạo Bộ Y tế, Vụ TCCB BYT đã đồng hành và chỉ đạo rất sát sao để hôm nay HĐT nhiệm kỳ đầu tiên (2019-2024) đã được thành lập. GS.TS Nguyễn Thanh Bình cũng cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với các thành viên trong HĐT, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để tiếp tục xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
Buổi lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng trường và phê duyệt Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã diễn ra trong không khí trang trọng. Kết thúc buổi lễ, các vị đại biểu, các thành viên Hội đồng trường đã cùng chụp ảnh lưu niệm và tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Hội đồng trường.

IMG_2948-1.jpg
Toàn cảnh buổi công bố Quyết định thành lập Hội đồng Trường 
& Chủ tịch Hội đồng Trường - Nhiệm kỳ 2019-2024
IMG_2948-3.JPG
TS. Nguyễn Hồng Sơn- Phó Vụ trưởng Vụ TCCB trao Quyết định
phê duyệt Chủ tịch Hội đồng Trường cho GS.TS Nguyễn Hải Nam
IMG_2965-5.jpg
Bà Nguyễn Tố Quyên- Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ HN 
& TS. Nguyễn Hồng Sơn- Phó Vụ trưởng Vụ TCCB- Bộ Y tế
 tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với các thành viên Hội đồng Trường
IMG_2967-6.jpg
TS. Nguyễn Hồng Sơn- Phó Vụ trưởng Vụ TCCB- Bộ Y tế phát biểu
IMG_2972-7.jpg
GS.TS Nguyễn Hải Nam – Tân Chủ tịch Hội đồng 
Trường Đại học Dược Hà Nội phát biểu trong buổi lễ

IMG_2978-8.jpg
GS.TS Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường
đại diện lãnh đạo Nhà trường phát biểu trong buổi lễ


16-08-2019

111 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL