Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo Trường Đại học Dược Hà Nội

Thực hiện quy trình bổ nhiệm lãnh đạo Trường Đại học Dược Hà Nội, sáng ngày 29/6/2017, tại giảng đường 12, Lãnh đạo Bộ Y tế cùng Vụ Tổ chức cán bộ phối hợp với Nhà trường tổ chức công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo Trường.​  ​​

​  Thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế về công bố các quyết định bổ nhiệm có GS.TS Lê Quang Cường - Ủy viên Ban cán sự, Thứ trưởng, TS. Trần Viết Hùng - Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, TS. Nguyễn Minh Lợi - Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo cùng một số chuyên viên các Vụ, Cục thuộc Bộ Y tế. Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Công đoàn, Ban thường vụ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên, cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Nhà Trường.

​Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Lê Quang Cường tặng hoa và trao quà của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội và được nghỉ các chức vụ quản lý để tiếp tục công tác chuyên môn từ ngày 01 tháng 7 năm 2017. Phát biểu với hội nghị, PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa chân thành cảm ơn Bộ Trưởng cùng tập thể lãnh đạo Bộ Y tế mà trực tiếp là GS.TS Lê Quang Cường, các cục, vụ chức năng của Bộ Y tế trong thời gian qua đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện để tập thể lãnh đạo Nhà trường và cá nhân đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng tự hào báo cáo trước toàn thể công chức, viên chức, người lao động đã thực hiện được trọn vẹn những lời hứa của mình đối với Nhà trường trước khi đồng chí được bổ nhiệm Hiệu trưởng và gửi lời cảm ơn đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động Nhà trường đã luôn đồng hành, sát cánh ủng hộ để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trong 5 năm qua.

TS.Trần Viết Hùng, Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, công bố các Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Nhà trường: Quyết định giao phụ trách Quản lý điều hành Trường Đại học Dược Hà Nội cho Phó hiệu trưởng - GS.TS Nguyễn Thanh Bình; Quyết định bổ nhiệm PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng chuyên môn và Quyết định bổ nhiệm Dược sĩ Phạm Văn Quyến giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng kinh tế.

Thứ trưởng Lê Quang Cường thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế đã trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm.Thứ trưởng bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian tới các đồng chí trong Ban Giám hiệu sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, giữ vững đoàn kết trong Nhà trường, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được​ giao.Thứ trưởng cũng yêu cầu Nhà trường trong thời gian tới cần tích cực, năng động, sáng tạo trong triển khai thực hiện các Quyết định số1981&1982 của Thủ tướng Chính phủ về Khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân và Khung trình độ Quốc gia Việt Nam, tiến tới đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn năng lực nghề nghiệp theo yêu cầu hội nhập quốc tế.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đảm nhiệm các cương vị công tác mới, GS.TS Nguyễn Thanh Bình gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, Thứ trưởng Lê Quang Cường và Tập thể Lãnh đạo Bộ đã tin tưởng giao nhiệm vụ và xin hứa sẽ phấn đấu hết mình, cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đồng chí cũng chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và đồng hành của tập thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường; cảm ơn PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, GS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu - thế hệ lãnh đạo đàn anh đi trước đã có những đóng góp rất quan trọng cho sự phát triển chung của Nhà trường.Trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo mới sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả mà các đồng chí đã dày công vun đắp để góp phần xây dựng Trường Đại học Dược Hà Nội giữ vững là cơ sở đạo tạo có uy tín của Ngành Dược Việt Nam.​


IMG_29412.jpg

Quang cảnh buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo

IMG_2945-2.jpg

GS.TS-Thứ trưởng Bộ Y tế -Lê Quang Cường thay mặt Bộ trưởng Bộ Y tế 

Nguyễn Thị Kim Tiến tặng hoa và trao quà của Bộ trưởng cho PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa

IMG_2948-3.jpg

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa phát biểu

IMG_2953-6.jpg

TS.Trần Viết Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Y tế

thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế công bố Quyết định bổ nhiệm

IMG_2957-7.jpg

GS.TS -Thứ trưởng Bộ Y tế -Lê Quang Cường trao Quyết định cho GS.TS Nguyễn Thanh Bình,

Phó Hiệu trưởng đảm nhiệm phụ trách, quản lý điều hành Nhà trường

& Qyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng phụ trách kinh tế cho Dược sĩ Phạm Văn Quyến

IMG_2953-6.jpg

GS.TS Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế

giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm

IMG_2950-4.jpg

GS.TS Nguyễn Thanh Bình -Phó Hiệu trưởng, phụ trách quản lý điều hành

thay mặt lãnh đạo Nhà trường và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức,

người lao động tặng hoa cảm ơn PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa

IMG_2965-9.jpg

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa tặng hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo nhiệm kì mới
IMG_2952-5.jpg

GS.TS Nguyễn Thanh Bình-Phó Hiệu trưởng, Phụ trách quản lý điều hành

thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu

IMG_2983-14.jpg

Đại diện BCH Công đoàn Trường tặng hoa cảm ơn PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa

IMG_2989-15.jpg

Bộ môn Bào chế tặng hoa cảm ơn PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa

IMG_2967-10.jpg

Đại diện BCH Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo nhiệm kì mới


05-07-2017

95 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL