Chúc mừng sinh viên K74 và H1K1 Trường Đại học Dược Hà Nội bảo vệ thành công Khóa luận tốt nghiệp.

  Khóa luận tốt nghiệp là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành về tri thức và kỹ năng của sinh viên trong suốt quá trình học tập. Đây là bước đệm vững chắc để các bạn tự tin khẳng định bản thân trong công việc và cuộc sống.

          Từ ngày 10/6/2024 đến ngày 20/6/2024, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K74 chuyên ngành Dược học và H1K1 chuyên ngành Hóa dược. 

          Tại buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của các ban chấm chuyên ngành (Tổng hợp và xây dựng tiêu chuẩn hóa dược, Nghiên cứu, chiết xuất, phân lập hợp chất tự nhiên, Công nghệ dược phẩm – Bào chế, Công nghệ Hóa dược, Công nghệ sinh học, Dược liệu – Dược học cổ truyền, Dược lý – Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm – Phân tích, Tổ chức quản lý dược) các sinh viên đã phát huy toàn bộ kiến thức, kỹ năng tích lũy được trong suốt quá trình học tập tại Trường, tự tin thuyết trình, trả lời các câu hỏi của Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp một cách tốt nhất. Đề tài nghiên cứu của tất cả các chuyên ngành đều có tính khoa học và ứng dụng cao, hứa hẹn những tiềm năng phát triển hơn nữa trong các nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng vào thực tiễn.

                 Đặc biệt, Năm 2024 là năm đầu tiên Trường Đại học Dược Hà Nội chứng kiến sự trưởng thành của các bạn sinh viên Khóa 1 chuyên ngành Hóa dược của Nhà trường tốt nghiệp.

          Các khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Hóa dược tập trung về các lĩnh vực  trong nghiên cứu  các phương pháp tổng hợp và phân tích chất chuẩn, tạp chuẩn ứng dụng trong kiểm nghiệm, tìm kiếm các chất mới có hoạt tính sinh học tiềm năng để phát triển thành thuốc. Sinh viên chuyên ngành Hóa dược của Trường Đại học Dược Hà Nội đã tự tin hoàn thành khóa luận tốt nghiệp với các đề tài có tính mới, ứng dụng cao trong thực tiễn.

          Khóa luận tốt nghiệp chính là công trình khoa học, minh chứng cho sự nỗ lực học tập, rèn luyện, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm của mỗi sinh viên dưới mái trường Đại học Dược Hà Nội uy tín và chất lượng cao. Hy vọng rằng, với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

          Nhà trường xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến tất cả các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc phần thi bảo vệ khóa luận và chính thức tốt nghiệp. Chúc các em luôn vững bước trên những con đường tương lai phía trước.

Thực hiện: Trung tâm TT-TV

Ảnh: P.TC-HC, các giảng viên


25-06-2024

194 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL