Bài phát biểu của GS.TS Nguyễn Thanh Bình -Tân Hiệu trưởng Trường ĐH Dược HN

 Kính thưa GS.TS. Lê Quang Cường, UVBCS Đảng,   Thứ trưởng Bộ Y tế.Kính thưa các đ/c lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các cơ quan/đơn vị: Vụ TCCB, Cục KHCN&ĐT, Văn phòng – BYT, ĐUK các Trường ĐH, CĐ HN, các Viện, Bệnh viện, trường ĐH, CĐ và các cơ quan, đoàn thể. Thưa các đ/c trong ĐU, BGH và toàn thể các CB, VC, NLĐ Trường ĐHDHN.Trước hết, cho phép tôi với tư cách là người vừa được Bộ trưởng - Bộ Y tế bổ nhiệm là Hiệu trưởng Trường đại học Dược HN, xin được bày tỏ lòng biết ơn và cám ơn sâu sắc tới tất cả các quý vị đại biểu đã có mặt đông đủ trong lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường đại học Dược Hà Nội ngày hôm nay!​​

Kính thưa toàn thể các quý vị đại biểu,

Có thể nói, hôm nay là một ngày vô cùng trọng đại trong số rất ít những ngày vô cùng trọng đại của cuộc đời tôi, khi tôi vinh dự được Bộ trưởng - BYT bổ nhiệm là Hiệu trưởng Trường đại học Dược HN - Một ngôi trường anh hùng, có truyền thống hào hùng và bề dày lịch sử phát triển hơn 100 năm tuổi.

Được giao trọng trách vô cùng quan trọng này, tôi nhận thức một cách rất sâu sắc rằng, đây là niềm tự hào, vinh dự cho cá nhân, gia đình, bạn bè và cho các đồng nghiệp. Nhưng hơn ai hết, tôi cũng rất hiểu rằng, đây là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn và hết sức nặng nề, nhất là trong bối cảnh hiện nay, công tác đào tạo đại học đang đổi mới không ngừng, đáp ứng được chuẩn năng lực theo yêu cầu xã hội, từng bước đáp ứng được xu thế hội nhập khu vực và quốc tế.

Tuy nhiên, với phương châm Đoàn kết, Lắng nghe và thực sự Cầu thị, trước sự có mặt của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Y tế, các quý vị đại biểu, tôi xin hứa sẽ mang toàn bộ Tâm, Trí và Lực của mình cùng với các đồng chí trong ĐU, BGH và toàn thể CB, VC, NLĐ với tinh thần chủ động, sáng tạo dám nghĩ đám làm và dám chịu trách nhiệm, sẽ tiếp tục đưa nhà trường từng bước phát triển bền vững và đi lên, đáp ứng được sự tin tưởng của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Y tế, cũng như lòng mong mỏi của các thế hệ thầy, cô và CB,VC, học viên và sinh viên của nhà trường.

Nhân dịp này, cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn trân thành nhất tới đồng chí Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, các đồng chí trong Ban cán sự Đảng - BYT và cá nhân Thứ trưởng Lê Quang Cường, đã tin tưởng và trao cho tôi trọng trách vô cùng quan trọng này.

Tôi cũng vô cùng cám ơn các đồng chí trong ĐU, BGH, các CB, VC, NLĐ của nhà trường đã tín nhiệm, đặt niềm tin vào tôi và đã bỏ lá phiếu cho tôi với cương vị là Hiệu trưởng Trường ĐHDHN. Và đặc biệt, tôi xin được chân thành cảm ơn các CB, VC – những người chưa thực sự tin tưởng vào tôi, tuy chỉ là con số rất nhỏ, nhưng những chính kiến đó là rất quan trọng với tôi, thôi thúc tôi cần phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa để hoàn thiện chính bản thân mình!

Cuối cùng, Tôi xin được cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ, khuyến khích động viên của gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã luôn sát cánh, song hành cùng với tôi kể cả những lúc tôi gặp những khó khăn, trở ngại nhất.

Kính thưa toàn thể các quý vị đại biểu!

Một năm mới, năm Mậu Tuất đang đến rất cận kề, cho phép tôi một lần nữa được gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo, đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, các cơ quan đoàn thể và các quý vị đại biểu cùng với gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Cá nhân tôi cũng luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ, động viên của các đồng chí Lãnh đạo BYT, ĐUK các trường ĐH, CĐ Hà Nội và các đơn vị có liên quan, cũng như toàn thể các quý vị đại biểu.

Chúc cho sự nghiệp đào tạo của Trường Đại học Dược HN ngày càng phát triển.

Xin trân trọng cảm ơn!​


13-02-2018

75 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL