Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo mở lớp đào tạo liên tục với chuyên đề: “Chiến lược cá thể hóa liều dùng kháng sinh dựa trên giám sát nồng độ thuốc trong máu: Từ lý thuyết đến triển khai trên thực hành lâm sàng”

Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo liên tục trong lĩnh vực Dược, Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo mở lớp đào tạo liên tục với chuyên đề: “Chiến lược cá thể hóa liều dùng kháng sinh dựa trên giám sát nồng độ thuốc trong máu: Từ lý thuyết đến triển khai trên thực hành lâm sàng” dành cho các Dược sĩ/ cán bộ y tế đang công tác tại cơ sở khám, chữa bệnh.

Hiện nay, hiệu chỉnh liều thông qua giám sát nồng độ thuốc (TDM) là hoạt động được khuyến cáo trong thực hành thường quy giúp nâng cao khả năng đạt đích PK/PD của một số thuốc trên bệnh nhân. Tại Việt Nam, các đơn vị điều trị đã bắt đầu triển khai giám sát nồng độ thuốc trong máu, đặc biệt là đối với vancomycin và các kháng sinh aminoglycosid.Chuyên đề này sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng để triển khai hoạt động TDM các thuốc kháng sinh tại đơn vị, bao gồm đặc điểm Dược động học/Dược lực học của thuốc trên một số đối tượng bệnh nhân đặc biệt, xây dựng quy trình và chuẩn bị nguồn lực cho hoạt động TDM, phối hợp nhóm đa ngành trong triển khai TDM nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Học viên sẽ được tiếp cận với các công cụ, phần mềm hỗ trợ TDM nhằm giải quyết các tình huống lâm sàng cụ thể. Sau khi hoàn thành chuyên đề, Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ đào tạo do Trường Đại học Dược tổ chức.

Thời gian: 1,5 ngày, ngày 23-24/7/2022 (thứ Bảy và Chủ nhật).

Địa điểm: Học tập trực tuyến (online) qua phần mềm Microsofts Teams.

Học phí đào tạo:1.500.000 đ/học viên.

Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 21/7/2022.

Ban tổ chức sẽ gửi giấy mời và tài liệu cho học viên sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký và chuyển tiền.Học viên đăng ký tham dự lớp học theo đường link sau:https://by.com.vn/P9uJWJ  hoặc quét mã QR:

Để chuyên đề đạt được hiệu quả tốt nhất, thiết thực nhất, Ban tổ chức chuyên đề sẽ tiến hành theo phương thức gửi tài liệu trước qua email cho học viên để đọc và nghiên cứu. Giảng viên sẽ kết hợp giải đáp, trao đổi và thảo luận trên lớp. Thông tin cụ thể sẽ được hướng dẫn cụ thể qua Zalo chung của lớp học.

Học viên nộp học phí theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng theo các thông tin sau:

Đơn vị nhận tiền:

Trường Đại học Dược Hà Nội

Địa chỉ:

13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tài khoản:

Số tài khoản: 1029966868 - tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hà Nội

Lý do nộp:

Nguyễn Văn A - nộp học phí lớp chuyên đề CLKS 2022.

 Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Phòng Quản lý đào tạo - Trường Đại học Dược Hà Nội

Số 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.38267480 hoặc 0979630372 (TS. Giang)​

​​ 351DHN-QLĐT Mở lớp đào tạo liên tục.pdf351DHN-QLĐT Mở lớp đào tạo liên tục.pdf


06-07-2022

67 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL