Thư ngỏ tìm đối tác cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào

Trường Đại học Dược Hà Nội đang có nhu cầu kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo nhằm đảm bảo đạt được những chuẩn mực nhất định và nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu của người học.

Với mong muốn lựa chọn được đối tác tốt, tin cậy, chuyên nghiệp, cung cấp được dịch vụ có chất lượng, giá cả hợp lý, phù hợp với yêu cầu của Nhà trường, Trường đề nghị các đơn vị nếu quan tâm xin vui lòng gửi báo giá cho chúng tôi trước 17h00 ngày 26/9/2022.
Thông tin chi tiết xem file đính kèm​

22-09-2022